• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tablet Lenovo ThinkPad đầu tiên chạy Windows 8

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=1]Tablet Lenovo ThinkPad đầu tiên chạy Windows 8[/h][h=2]Máy tính bảng này có cỡ khoảng 10,1 inch, hỗ trợ chụp ảnh 8 megapixel và đang được trưng bày tại triển lãm Computex 2012 diễn ra ở Đài Loan.[/h]Công ty máy tính Trung Quốc không tiết lộ nhiều về cấu hình. Tuy nhiên theo website Engadget, tablet ThinkPad được trang bị chip Intel Clover Trail, hai camera để chụp ảnh và chat video. Màn hình của máy có độ phân giải đạt mức trung bình 1.366 x 768 pixel trong khi nhiều tablet của Asus, Acer đều hỗ trợ Full HD.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Hình Lenovo ThinkPad chạy Windows 8.[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Video sử dụng thử tablet ThinkPad mới.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Máy tính bảng ThinkPad mới tích hợp cổng micro HDMI, đầu đọc thẻ nhớ SD cùng thời lượng pin khoảng 10 tiếng. Sản phẩm dự kiến được bán ra cùng với thời điểm hệ điều hành Windows 8 có mặt trên thị trường.
Nguyễn Hùng (Ảnh, video: Engadget)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm