• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tablet lõi tứ đầu tiên chỉ có vỏn vẹn 2.000 đơn đặt hàng

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Vụ tranh chấp thương hiệu Transformer đã để lộ doanh thu tệ hại của Asus Transformer Prime: chỉ 2.000 lệnh đặt mua máy tính bảng chạy vi xử lý bốn nhân đầu tiên trên thế giới này.
>Tablet lõi tứ đầu tiên có giá 16 triệu đồng tại VN
[/h]Tháng 12/2011, công ty đồ chơi Hasbro cáo buộc Asus đã vi phạm bản quyền thương hiệu "Transformer" của họ. Tuy nhiên, tuần này, tòa án liên bang Mỹ ra phán quyết rằng hãng Đài Loan vẫn được phép sử dụng tên gọi trên.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Asus Transformer Prime.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Đại diện của Hasbro cho hay họ thất vọng trước kết luận của tòa, nhưng cảm thấy hài lòng khi sức hút Transformer Prime không thấm vào đâu so với sự phổ biến của đồ chơi Transformer. Bằng chứng là máy tính bảng đó chỉ nhận được vài nghìn đơn đặt hàng tính đến 24/2/2012 và cũng chỉ có 80.000 máy được xuất cho các đại lý bán lẻ (chưa phải con số bán ra thực tế).
Transformer Prime từng được giới công nghệ đánh giá cao, coi đây là sản phẩm mở màn cho xu hướng sử dụng chip lõi tứ trên thiết bị di động. Hiệu năng cao của bộ vi xử lý bốn nhân hứa hẹn sẽ làm thay đổi quan niệm về chức năng của tablet, giúp nó đảm nhiệm vai trò của PC truyền thống trong tương lai gần. Tuy nhiên, có vẻ máy tính bảng chạy Android vẫn chưa thể vượt qua được thành công quá lớn của Apple iPad (3 triệu iPad 2012 được tiêu thụ chỉ trong 3 ngày).
Châu An
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm