• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tablet thế hệ mới của Apple mang tên iPad HD

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Apple sẽ thay đổi cách gọi tên thông thường đối với máy tính bảng của họ nhằm nhấn mạnh vào màn hình siêu mịn độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel (cao hơn cả chuẩn Full HD).
>Màn ảo thuật với máy tính bảng 'iPad 3' / Ý tưởng iPad 3 màn hình viền siêu mỏng[/h]Thông tin trên đã được báo Cnet, Venturebeat xác nhận. Sản phẩm sẽ được Apple cho ra mắt vào ngày 7/3 tới. Trước đó, trang công nghệ Gizmodo đã tìm thấy tên gọi iPad HD xuất hiện trên gian hàng phụ kiện của công ty Griffin.
iPad thế hệ thứ 3 được dự đoán sử dụng chip lõi tứ, kiểu dáng dày hơn một chút so với iPad 2 và hỗ trợ camera chụp ảnh 8 megapixel.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Vỏ mặt sau của iPad 3 (hay iPad HD). Ảnh: Mic Gadget.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Ngoài iPad HD, Apple được cho là đang phát triển bản cỡ 7,1 inch. Công ty này đã đặt mua tấm nền màn hình từ các đối tác. Nhiều ý kiến cho rằng, phiên bản cỡ bé hơn có giá từ 300 USD đến 400 USD, dễ cầm trên 1 tay và cạnh tranh trực tiếp với tablet chạy Android như Amazon Kindle Fire hay Samsung Galaxy Tab 7...
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm