• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tác hại của sự ô nhiễm của môi trường hiện nay

huongalx123

Member Chính Thức
Tham gia
24/8/19
Bài viết
10
Tác hại của sự ô nhiễm của môi trường hiện nay
Việt Nam là 1 trong những nước có mức độ ô nhiễm môi trường sống đáng báo động nguy hại đến sức khỏe. Đặc biệt, thủ đô Hà Nội là thành phố ô nhiễm bụi mịn nhất thế giới trong đánh giá mới đây. Vậy chúng ta cần máy mài nền bê tông để bảo vệ sức khỏe bản thân cũng nhu các thành viên trong gia đình?

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, ô nhiễm không khí là nguyên nhân gây ra chết sớm cho khoảng 4,2 triệu người vào năm 2016, trong đó 91% tỉ lệ thuộc về các nước nghèo và đông đảo ở khu vực Đông Nam Á, Tây Thái Bình Dương. Tất nhiên, Việt Nam chúng ta nằm trong vùng trọng điểm.
Cứ ngỡ Hà Nội sang thu sương chùng chình qua ngõ phố nhưng thực chất thành phố chìm trong biển bụi mịn
Mới đây, Tổ chức IQAir AirVisual hợp tác với Greenpeace Đông Nam Á mới đây đưa ra dữ liệu về tình trạng ô nhiễm bụi mịn (PM2.5) trong Báo cáo Chất lượng Không khí Toàn cầu 2018 và Bảng xếp hạng các thành phố ô nhiễm nhất thế giới khiến mọi người hốt hoảng. Ở Đông Nam Á, Jakarta và Hà Nội là hai thành phố có mức độ ô nhiễm bụi nặng nề nhất khu vực.
Nhiều gia đình đến lúc này mới thật sự biết đến sự tồn tại của thiết bị máy lọc không khí, đúng như ông cha ta nói ''mất bò mới lo làm chuồng'' nhưng muộn còn hơn không.
Dòng sản phẩm này rất phổ biến ở các nước phát triển bởi họ ý thức rất cao về việc bảo vệ môi trường sống trong lành chính là bảo vệ bản thân và gia đình mình. Hầu hết ở các nước phát triển ở Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore... máy lọc không khí là thiết bị thiết yếu của mỗi gia đình cũng như việc nhà nào cũng phải có nồi cơm điện để nấu cơm.
Dạo gần đây, khi mức độ ô nhiễm không khí tại Việt Nam, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì thiết bị bảo vệ sức khỏe con người như máy lọc không khí, cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Vì vậy, tại Điện máy cũng ghi nhận số lượng máy lọc không khí bán ra ngày càng tăng.
Đặc biệt, những gia đình có trẻ nhỏ, người già với hệ hô hấp kém thì càng nên sắm những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật lại gia tăng tuổi thọ. 7 tính năng tuyệt vời mà máy lọc không khí đem lại là
Diệt được vi khuẩn, vi rút H5N1 đến 99,9%
Lọc bụi có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet.
Khử mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, khói bụi độc hại.
Loại bỏ nấm mốc, chất gây dị ứng.
Dưỡng ẩm làm đẹp da.
Tính năng bắt muỗi.
Tiết kiệm điện năng.
Hãy tham khảo 1 số mẫu máy lọc không khí tốt nhất và đang bán chạy nhất tại nhé!
Hy vọng với và những chia sẻ trên đây, bạn và gia đình đã tìm ra giải pháp kịp thời và hữu hiệu nhất để làm sạch không khí ngay trong ngôi nhà của mình, bảo vệ tốt nhất sức khỏe các thành viên trong gia đình. Đừng quên, ưu đãi mmua máy lọc không khí tại Pico giảm tới 1 triệu đồng trong tháng 9 này nhé!