• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Tải Game Xứ Sở Thần Thoại 2014 Online Cho Mobile Free

namseotop

Member Mới
#1
Game xứ sở thần thoại cho điện thoại java, android, iphone miễn phí. Là 1 game online mới ra mắt 2014, hiện game xứ sở thần thoại đang là tâm điểm chú ý của các game thủ bởi sự mới lạ trong phong cách chơi của game không hề giống bất kỳ game nông trại nào mà bạn đã từng chơi trước đây đâu.

Xứ sở thần thoại, nghe cái tên đã thấy được nội dung của game rồi. Khung cảnh thần thoại trong game được mô tả chính xác như truyền thuyết Olympia. Với các khu vườn thần thoại như tiên giới, thủy cung hay địa ngục, các bạn có thể tùy chọn khu vườn nào thích hợp nhất với mình.

Không như các game nông trại khác, game xứ sở thần thoại online có thể lựa chọn thay đổi khung nền, khu vườn theo sở thích chứ không bị gò bó trong 1 khu vườn, hình nền nhất định mà bạn không thích nữa.


Dựa trên nền tảng là game khu vườn trên mây, game xứ sở thần thoại đã phát triển từ khuôn của kvtm, tuy nhiên sau 1 thời gian phát triển và tester cực kỳ lâu thì phiên bản mới nhất của game xứ sở thần thoại đã lột xác hoàn toàn, không hề có 1 chút nào gọi là giống với phiên bản ban đầu kvtm đã nổi tiếng từ lâu.

Ra mắt khu vực đấu trường với nhiều mới lạ. Từ chú kiến thợ, càng cuống, sâu đầu bếp… đều là những binh lính mà bạn sẽ có cơ hội sở hữu được, sử dụng và chiến đấu để dành chiến thắng nhé.
 

Bài xem nhiều