• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tải miễn phí game myfish số 1 đang hot trên dế yêu trúng thưởng nokia nè!!!

babylove

Member Mới
Tham gia
21/6/12
Bài viết
4
Thích
1
#1
TẢI MIỄN PHÍ GAME MYFISH SỐ 1 ĐANG HOT TRÊN DẾ YÊU NÈ!!!
MYFISH là game nuôi cá đang hot hiện nay trên dế yêu.Một trò chơi hấp dẫn hiệu quả cao sau những công việc mệt mỏi hàng ngày của bạn.Bạn có thể ngắm nhìn đại dương biển cả xanh thẳm và mênh mông cùng với những chú cá đáng yêu với hàng nghìn màu sắc rực rỡ ,bạn có thể thực hiện nhiệm vụ hàng ngày như giọn bể cá,cho thức ăn cho cá,chữa bệnh cho cá…Khi cá lớn bạn thu hoạch bạn được phần thưởng gold ,dina và kinh nghiệm. Cạnh đó bạn còn có thể kết bạn, chat chit thảo luận ngay trên game. Ah, ở game này còn có diễn đàn,.Hãy tải game nuôi cá trên dế yêu của bạn nhé!

Bạn vào đường link dưới đây để được tải miễn phí (link đảm bảo ko có virus đâu nhé các tình yêu): http://tt.game1.me
Cú pháp đăng ký nick: FISHTT REG NICK PASS gửi đến 6522
Đăng ký 1 nick nhưng các tình yêu có thể cùng chơi chung 4 game, cũng hót hòn họt: thần bài myzoo , khu vườn địa đàng . Các bạn cũng có thể copy sang máy điện thoại khác để bạn bè cùng chơi nha!!!
 
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#3
Đồ họa cùi thế nhở, giống như đùa mắt ấy.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm