• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Tải phần mềm download, Phần mềm hỗ trợ download cực nhanh

#1
Bài viết này giới thiệu những phần mềm download tức là những phần mềm này hỗ trợ download dữ liệu từ trên mạng Internet về máy tính cực nhanh.
Phần mềm download IDM

Chắc hẳn mọi người khi sử dụng máy tính cũng đều nghe đến cái tên là IDM? Đây là phần mềm hỗ trợ download cực kỳ phổ biến và cũng là phần mềm hỗ trợ download được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bản thân mình cũng khuyên các bạn nên sử dụng phần mềm này. Nó giúp chúng ta download một phần mềm nhanh hơn bình thường tới 5 lần, Ngoài ra nó còn tự động bắt link download khi bạn xem video hoặc nghe nhạc MP3.
Download IDM tại đây


IDM đang download
Trình duyệt web hỗ trợ download Cờ rôm +

Ngoài phần mềm download IDM ra thì cờ rôm + cũng là một cách được nhiều người ưa chuộng, Đây là trình duyệt web do người Việt Nam viết ra, nó hỗ trợ vào facebook khi bị chặn ở Việt Nam và rất nhiều thứ tối ưu cho người Việt. Trong đó có tự động bắt link download Video và theo Cốc Cốc quảng cáo thì trình duyệt này hỗ trợ download nhanh hơn đến 8 lần.
Download cờ rôm + tại đây

Hỗ trợ download với cờ rôm +
Phần mềm download miễn phí Orbit Downloader

Đây cũng là phần mềm được thế giới ưa chuộng. Đặc điểm chính của phần mềm này là nó miễn phí sử dụng cho tất cả mọi người. Tuy là miễn phí nhưng tốc độ download file không thua kém gì IDM cả.
Download phần mềm này tại đây

Kết luận: Trên đây là những phần mềm mình đưa ra để các bạn tham khảo. Nhưng với ý kiến riêng của mình thì các bạn nên sử dụng phần mềm download IDM là tốt nhất, chúc các bạn giải trí vui vẻ.
 

Bài xem nhiều