• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tại sao học tiếng anh qua các bài hát lại hiệu quả?

2tech123

Member Chính Thức
Tham gia
10/5/18
Bài viết
60
Thích
0
#1
Rất nhiều lần bạn muốn bỏ cuộc vì bạn thấy học tiếng anh rất khô khan và nhàm chán? Hãy thử thay đổi bằng phương pháp học tiếng Anh qua các bài hát, chắc chắn giai điệu của âm nhạc sẽđam hoa kết trái và giúp cải thiện khả năng Anh ngữ của bạn rất nhanh chóng và còn giúp bạn học thoải mái hơn.

Tại sao học tiếng Anh qua các bài hát lại hiệu quả?

Âm nhạc khiến chúng ta trở nên yêu đời hơn bởi vì những bài hát sẽ có từ vựng trở nên mềm mại, có vần điệu và lôi cuốn khiến bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái hơn không còn mang nặng áp lực học hành nữa. Đây cũng phương pháp học tốt tiếng anh đươc rất nhiều bạn trẻ ngày nay áp dụng bởi sự hiệu quả nó đem lại. Bạn hãy dành ra 5 phút mỗi ngày cho một bài hát duy nhất chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ về cách học tiếng anh qua bài hát này đấy.


Cách học tiếng anh qua các bài hát hiệu quả nhất

_Việc đầu tiên bạn nên học tiếng anh bằng các bài hát nhẹ nhàng với giai điệu chậm, dễ nghe cùng với ca từ phổ thông, dễ hiểu. Những bài Rock, Rap, Jazz hay Dance thường rất nhanh, bạn sẽ không theo kipj. Vậy nên chúng mình hãy bắt đầu từ những ca khúc gần gũi, quen thuộc trước. Hãy cứ nghe nhạc mà chưa cần xem lời bài hát,và không ép buộc để hiểu hết lời bài hát, việc nghe nhạc như vậy sẽ giúp bạn làm quen với bài hát một cách tự nhiên nhất, không tạo áp lwucj cho bản thân

_Sau khi nghe nhạc nhiều lần, hãy xem lời bài hát và bắt chước hát theo. Trước khi nhìn lời bài hát, bạn đã có nhiều lần nghe bài hát này và bắt chước theo, chắc hẳn có những chỗ trong bài hát bạn đã thử đoán nghĩa của nó. Xem lời bài hát (lyrics) hoặc tra từ điển sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trước đó và tự đánh giá được lỗi sai của mình.


_Tiếp theo là hãy thử nghe lại ca khúc một cách chậm rãi và từng câu một, sau đó thử tự viết lại lời bài hát và kiểm tra kết quả so với lời chuẩn. Đây là một bài kiểm tra thú vị do bạn tự đặt đề bài chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hào hứng.

_Cuối cùng là hãy nghe những bài hát mà bạn thực sự yêu thích, bởi chỉ có những bài hát đó mới có thể giúp bạn ngân nga cả ngày mà không thấy chán.

Phương pháp hoc tieng anh qua cac bai hat này đã được áp dụng trung tâm tiếng anh Apax không những giúp cả lớp tìm ra tài năng ca hát mà còn giúp phát âm chuẩn hơn. Những bài hát trên đều có cả sub anh và sub việt nên việc học tập càng thoải mái vừa học nghe lại tích trữ được thêm kha khá vốn từ vựng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm