• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tải Sumatra PDF. Phần mềm đọc PDF tiện lợi

klezh_br

Member Tích Cực
Tham gia
23/2/14
Bài viết
163
Thích
56
#1
Sumatra PDF có khả năng mở các file PDF với tốc độ cao kể cả những file có dung lượng lớn. Người dùng sẽ không phải chờ đợi lâu để load và xem một file PDF có dung lượng lớn khi đang cần gấp cho công việc của mình. Đây là tính năng hỗ trợ rất cần thiết để người sử dụng có thể tiết kiệm được thời gian duyệt file PDF.Phần mềm Sumatra PDF cũng hỗ trợ người dùng các hotkey để có thể làm việc với các file nhanh hơn và thuận tiện hơn. Với các hotkey này bạn sẽ chủ động hơn trong việc xem và chỉnh sửa file PDF theo ý muốn của mình. Không những vậy, chương trình còn cung cấp chức năng zoom để xem các file PDF được rõ ràng và chuẩn xác hơn.

Bạn có thể tải về Sumatra PDF miễn phí tại đây :Hướng dẫn sử dụng :

Nếu bạn sử dụng Sumatra PDF làm trình đọc file pdf mặc định thì bạn chỉ cần click chuột vào file pdf là có thể mở file hoặc bạn có thể làm như sau :

Để đọc một file mới bạn chỉ việc kích chuột vào Open a document (hoặc ấn tổ hợp phím Ctrl +O). Sau đó dẫn đến nơi chứa file PDF cần đọc.- Chỉ đường dẫn đến file PDF cần đọc sau đó chọn Open

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm