• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tải về Photoshop CS6 Beta Từ Adobe !!

quyttht

Quý Ròm
Tham gia
3/2/12
Bài viết
565
Thích
531
Nơi ở
Bình Dương
#1
[h=1][/h]Hôm nay mình thấy Adobe Lab cho tải về miễn phí bản Beta của Photoshop CS6
Các bạn hãy click vào link sau để tải về nhé

Link tải về PS CS6 Beta

Có cả phiên bản cho Mac và WindowsĐã hai năm kể từ khi Adobe ra mắt phiên bản mới của trình chỉnh sửa, biên tập ảnh nổi tiếng Photoshop, và bây giờ, phiên bản Photoshop CS6 Beta đã chính thức cho phép người dùng tải về dùng thử, hoàn toàn miễn phí. Có rất nhiều thay đổi trong phiên bản mới này, chẳng hạn như một giao diện với màu đen đậm hơn, công cụ crop mới, mở rộng khả năng biên tập video, tự động phục hồi, tìm kiếm layer, chức năng Content Aware mới. Photoshop CS6 cũng sẽ có những công cụ vector như trên phần mềm Adobe Illustrator. Plug-in để xử lí ảnh RAW là Camera Raw 7.0 cũng được giới thiệu với những thuật toán mới xuất hiện trong các thanh kéo khi chỉnh sửa (ví dụ như thanh kéo tương phản, phơi sáng,...). Khi bán ra chính thức, Photoshop CS6 sẽ có giá 699 USD cho bản bình thường, 999 USD cho bản mở rộng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm