• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tải Võ Lâm Luận Kiếm

Duyvn

Member Chính Thức
Tham gia
9/11/14
Bài viết
7
Thích
0
#1
Võ Lâm Luận Kiếm là game được kết hợp từ rất nhiều bộ tiểu thuyết võ hiệp của Trung Quốc và Hồng Kông đình đám. Đây cũng chính là tựa game thẻ bài chiến thuật kết hợp RPG do Playcrab phát triển, và đươc công ty game nổi tiếng VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Tải Game Võ Lâm Luận Kiếm Online đưa bạn vào một thế giới vô ưu vô sầu, nơi bạn có thể kết giao với những nhân sĩ trong giang hồ trên khắp cả nước. Game Vo Lam Luan Kiem đưa bạn trở thành một vị trưởng môn tài ba khi mà bạn phải lo liệu mọi công việc của bang phái giúp nó trở nên hùng mạnh và nổi tiếng hơn.
Bạn đã có siêu phẩm Anh Hùng Chiến Hồn chưa?


Võ Lâm Luận Kiếm
Trong Game Võ Lâm Luận Kiếm bạn phải luôn luôn giữ một cái đầu lạnh và tập trung cùng tư duy sắc bén để thống lĩnh cả một bang phái thay vì đơn thương độc mã bôn tẩu giang hồ, với trọng trách to lớn đè năng lên vai, không đơn giản chỉ là cố gắng chăm chỉ mà bạn cần không ngừng chiêu mộ những nhân sĩ giang hồ vang danh, tuyển chọn đào tạo đệ tử, chỉ huy họ vượt những ải khó khăn, sau đó thì còn phải ra mặt khiêu chiến với những thế lực ma giáo cũng như tham gia các đấu trường tỉ thí để giành được ngôi thiên hạ chí tôn. Tải Võ Lâm Luận Kiếmrèn cho bạn khả năng nhìn nhận đáng giá những sự vật sự việc xung quanh một cách sắc nét và quyết đoán nhất.


Tính năng nổi trong Võ Lâm Luận Kiếm
 • Hệ thống chiến đấu ấn tượng.
 • Hệ thống tỷ võ thú vị để người chơi quyết đấu, giao lưu với nhau như Hoa Sơn Luận Kiếm, chiến môn phái.
 • Trò chơi còn có những hệ thống phụ bản, event hàng ngày được dựa trên những điển tích như đánh Tứ Đại Ác Nhân, Vây Kích Đỉnh Quang Minh, Ổ Yến Tử…
 • Thu phục quần hùng: Người chơi có thể đánh bại và thu phục mọi nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng như Đoàn Dự, Lục Tiểu Phụng, Tiểu Lý Phi Đao, Hồng Thất Công…
 • Tuyệt kỹ võ công: Trọn bộ võ học đỉnh cao Kim Dung, Cổ Long được tái hiện hoàn chỉnh trong Võ Lâm Luận Kiếm.
 • Xây dựng Liên minh: toàn Liên minh đồng tâm hiệp lực, khiêu chiến và tiêu diệt đạo tặc, tham gia Liên minh tranh bá, vinh danh hoàng bảng.
 • Duyên phận: Mối quan hệ nhân duyên đặc biệt giữa các nhân vật, giữa nhân vật với võ công và trang bị trở thành một ẩn số thú vị, giúp gia tăng sức mạnh cho người chơi.
 • Công phá Đồng nhân trận: Vượt qua thập bát đồng nhân trận của Thiếu Lâm Tự, người chơi nhận được rất nhiều bảo vật quý giá và có cơ hội nhận được kỳ ngộ từ các vị cao tăng.


Tải Game Võ Lâm Luận Kiếm Online Miễn Phí
Với sự kết hợp phong cách văn hóa đông tây, game được cộng đồng nhà phát hành quan tâm chau chút đến từng chi tiết. Nội dung hay, cách chơi hấp dẫn, hệ thống nhân vật đa dạng. Hãy chơi thử game Võ Lâm Luận Kiếm ngay hôm nay.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Các bạn vui lòng Tải Võ Lâm Luận Kiếm miễn phí tại đây:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm