• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Tainted Keep - Cuộc chiến với bóng đêm

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Mới đây hãng phát triển game Ravn Studio đã tung ra thịt trường game android một tựa game hành động mới là Tainted Keep . Được thiết kế dựa trên nền tảng 3D cực kì đẹp mắt. Hình ảnh rực rỡ, âm thanh sống động, hơn nữa nội dung thì cực kì hấp dẫn. Tainted Keep được rất nhiều game thủ ưa thích.

Câu truyện của game Tainted Keep nói về ngôi làng Greenhaven đó là một trong những ngôi làng bình dị và yên ả nhất. Những thuật sỹ tồn tại và sinh sống ở ngôi làng này, họ tạo và điều khiển sản xinh ra nhiều thứ với mong muốn đem lại tốt đẹp và cuộc sống thanh bình hơn. Tuy nhiên không phải thuật sỹ nào cũng có những điều tốt và suy nghĩ không vụng lợi. Morg xuất thân là một thuật sỹ giỏi và mang trong mình tà ác nhiều hơn, điều đó bao trùm lên hơn một nửa ngôi làng này. Một phụ nữ trẻ tên Xobia đứng lên và truy tìm và mang lại Greenhaven về như xưa.
Tham gia vào Tainted Keep bạn sẽ là nữ chiến binh Xobia, đấu tranh phá hủy những lời nguyền của thầy phù thủy độc ác Morgan. Được sống trong thế giới của yêu tinh với nhiệm vụ trừ gian diệt ác.
Cách chơi của Tainted Keep có vẻ hơi khó khăn cho những game thủ khi mới bắt đầu. Với việc thiết kế nút chém và điều khiển chế độ xoay 360 trên cùng một nút tính năng đôi khi khiến người chơi gặp khó khắn và bị nhầm lẫn. Tuy nhiên nó cũng khá đơn giản. Bạn sẽ kéo cần điều khiển lên trên. Nhân vật sẽ tự động đánh và xoay chuyển góc nhìn.
Tainted Keep mang cho mình phong cách game khá quen thuộc. Bản đồ là một vật dụng rất cần thiết trong thể loại game này. Khi mà game có những mê cung tầng hầm với hàng nghìn đường đi ngóc ngách khác nhau, bản đồ sẽ giúp bạn những điều đó.


Có thể nói Tainted Keep cũng thuộc dòng game hành động khủng thế nhưng điểm đáng chê nhất của game nằm ở phần đồ họa. Đây sẽ là một điểm trừ rất lớn bởi đồ họa chưa thực sự bóng mượt. Những hình ảnh nhân vật còn khá sơ sài, đôi khi bạn sẽ thấy ở một số góc quay nhân vật bị bể ở các lớp. Bù lại những thiếu xót về hình ảnh thì nhà sản xuất đã phát triển trên nền tảng 3D. Với góc quay tự động giúp người chơi có thể thấy những trận chiến một cách tốt nhất. Các nhân vật cũng rất đa dạng với nhiều lại khác nhau.


Tainted Keep sẽ mang đến cho bạn một thế giới bí ẩn bóng đêm. Hàng loạt cách tầng hầm xuất hiện trong game. Hệ thống nâng cấp các skill rất đa dạng với nhiều vật dụng. Bạn có thể mua chúng bằng những đồng tiền kiếm được từ việc đánh quái.

Link tải game (dành cho Android)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm