• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Tâm lý - 1 Link FS] 2 Young.2005.720p.HDTVRip.ACC.H264 - Tuổi Dậy Thì

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Derek Yee
Diễn viên: Jaycee Fong, Fiona Sit, Eric Tsang, Teresa Mo, Candace Yu, Anthony Wong
Nhà sản xuất: Zoke
Thể loại: Tình Cảm
Độ dài: 107 phút
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 2004
Phút giây hạnh phúc của đôi bạn trẻ Gia Phú và Nhược Nam
Hai người trẻ, rất trẻ, chỉ mới mười tám, yêu nhau say đắm. Họ đến với nhau bằng mối tình đầu tuổi học trò đẹp đẽ và đã… phạm sai lầm: hái trái cấm! Rồi họ sẽ ra sao khi “kết quả” ngày một lớn?

Sau nhiều ngày “rình rập” trước cổng trường, cuối cùng cậu học trò lém lỉnh Gia Phú (Trần Tổ Minh thủ vai) cũng làm quen được với cô bạn tiểu thư con nhà giàu Nhược Nam (Tiết Khải Kỳ).

Cả hai đến từ hai thế giới hoàn toàn trái ngược: Gia Phú xuất thân từ gia đình bình dân, có bố làm tài xế xe buýt, mẹ làm tiếp tân nhà hàng; còn Nhược Nam sinh ra trong một gia đình thượng lưu, bố mẹ đều làm luật sư. Như thỏi nam châm, đôi bạn trẻ nhanh chóng khắng khít bên nhau.

Một lần nhân lúc bố mẹ Nhược Nam đi công tác xa, cả hai rủ nhau thực hiện một chuyến dã ngoại. Chính trong chuyến đi này mà cả Gia Phú lẫn Nhược Nam đã tự đánh mất mình khi “vượt ngưỡng”. Mọi chuyện vỡ lở, dù cho Gia Phú là một chàng trai chân thật khi quả quyết: “Con sẽ chịu trách nhiệm” – còn “chịu” như thế nào thì bản thân cậu cũng… không biết – thế nhưng phản ứng của hai ông bố là giống nhau: ông Phương (bố Gia Phú) rượt đuổi con trai để “đánh cho mày chết”; còn ông Lôi (bố Nhược Nam) sau khi trút cơn cuồng nộ thì nhốt con gái trong phòng, buộc phải phá thai rồi đưa đi du học.................

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm