• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Tâm lý - 1 Link FS] (500) Days of Summer.BRRip.ACC.H264 - (500) ngày yêu

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Đạo diễn Marc Webb
Sản xuất Mason Novick
Jessica Tuchinsky
Mark Waters
Steven J. Wolfe
Kịch bản Scott Neustadter
Michael H. Weber
Người dẫn chuyện Richard McGonagle
Diễn viên Joseph Gordon-Levitt, Zooey Deschanel
Âm nhạc Mychael Danna
Rob Simonsen
Quay phim Eric Steelberg
Dựng phim Alan Edward Bell
Phát hành Fox Searchlight Pictures
Công chiếu 17 tháng 1, 2009 (Sundance)
7 tháng 8, 2009 (Mỹ)
Thời lượng 95 phút
Quốc gia Mỹ
Ngôn ngữ English
Kinh phí 7.5 triệu $ [1]
Doanh thu 60,722,734
Không có một tình yêu hoàn hảo, không có một happy ending với nhẫn và áo cưới trắng, ở (500) Days of Summer chỉ có những cảm xúc chân thực, những khoảnh khắc mà mỗi chúng ta rồi sẽ có lúc phải trải qua và cả những quan niệm mới mẻ về tình yêu nữa.
Đúng như bộ phim đã nói: Đây không phải là một câu chuyện tình yêu, đây là một câu chuyện nói về tình yêu (This is not a love story, this is a story about love). Ở đó không có một tình yêu hoàn hảo, không có một happy ending với nhẫn và áo cưới trắng… mà chỉ có những cảm xúc chân thực, những khoảnh khắc mà mỗi chúng ta rồi sẽ có lúc phải trải qua và cả những quan niệm mới mẻ về tình yêu nữa.
Summer Finn - một cô gái xinh xắn với mái tóc đen tự nhiên kiểu cổ điển, sau cú sốc đau buồn của gia đình đã không còn tin vào tình yêu. Đối với cô, tình yêu đích thực không tồn tại, nó chỉ như một cuộc dạo chơi, một sự thử nghiệm mà nếu thích ta có thể thử chứ không thể gắn bó. Xác định mối quan hệ, là bạn gái hoặc xa hơn là vợ của một ai đó là điểu không thể ở Summer. Nó gây áp lực với cô. Cô ghét sự bó buộc. Là người theo chủ nghĩa độc lập, tự do - bạn có thể gọi như vậy nhưng cũng có thể, đó chỉ vì trái tim cô vẫn đang đóng kín…

(500) Days of Summer như một bản nhạc và những nhân vật trong đó là những nốt nhạc nhỏ xinh, cứ nhảy nhót… từng nhịp… từng nhịp… gieo vào tôi những thanh âm cảm xúc… Không cầu kỳ, kiểu cách, không quá ấn tượng hay thực sự đặc sắc đến mức tôi phải trầm trồ, xuýt xoa… bộ phim chỉ giản dị, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ khiến tôi phải trăn trở với bao suy nghĩ.
Đây là một bộ phim đáng xem. Có thể sẽ có bạn không thích, nhưng đừng hối tiếc vì đã xem, đó thực sự là một câu chuyện hay về tình yêu.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều