• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Tâm lý - 1 Link FS] A Walk in the Clouds.1995.BRRip.ACC.H264 - Đi trên mây

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn Alfonso Arau
Sản xuất Gil Netter, David Zucker, Jerry Zucker
Kịch bản Robert Mark Kamen, Mark Miller, Harvey Weitzman
Diễn viên Keanu Reeves, Aitana Sánchez-Gijón, Anthony Quinn, Giancarlo Giannini
Phát hành Twentieth Century Fox
Công chiếu 11 tháng 8, 1995
Thời lượng 102 phút
Ngôn ngữ Tiếng Anh
Đi trên mây (tên tiếng Anh: A Walk in the Clouds) là một bộ phim lãng mạn của đạo diễn Alfonso Arau phát hành năm 1995. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Keanu Reeves, Giancarlo Giannini, Anthony Quinn và Aitana Sánchez-Gijón. Nhạc phim được viết bởi Maurice Jarre.

Năm 1945, Paul Sutton trở về sau Thế chiến thứ hai và bắt đầu kiếm sống bằng nghề bán sô cô la. Trên một chuyến xe, Paul Sutton gặp Victoria Aragon, một sinh viên đại học Columbia đang về thăm nhà ở thung lũng Napa, California. Victoria Aragon khi đó đang mang thai với một giáo sư, cô lo sợ khi về gặp gia đình, đặc biệt là người cha Alberto. Paul Sutton nhận lời đóng giả chồng của Victoria để cùng cô về nhà và dự định sẽ ra đi ngay sáng hôm sau.

Nhà Victoria là một trang trại trồng nho mang tên "Mây"...

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm