• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Tâm lý - 1 Link FS] Before Sunrise.1995.WEBRip.ACC.H264 - Trước Lúc Bình Minh

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1

Đạo diễn: Richard Linklater
Diễn viên: Ethan Hawke, Julie Delpy
Thời lượng: 105 phút
Tập phim: 1
Nhà sản xuất:
Quốc gia: Âu Mỹ
Thể loại: Phim Tình Cảm, Tâm Lý
24h – 1 ngày…tạo nên 1 tình yêu. Đó là Before Sunrise – Before Sunset , hai tác phẩm của cùng một đạo diễn: Richard Linklater. Cả hai phim được xếp vào danh sách những bộ phim tình cảm hay nhất mọi thời đại. Thật thú vị khi có cùng nội dung và nhân vật nhưng đây hoàn toàn là hai bộ phim riêng biệt.

Năm 1995 bộ phim ra mắt công chúng, bạn có tin không khi bắt đầu và kết thúc của một cuộc tình chỉ xảy ra trong vòng một đêm? Một anh chàng có ánh mắt đa tình của người Mỹ gặp một cô sinh viên người Pháp đang trên đường trở về nhà. Họ gặp nhau trên một chuyến tàu tại mảnh đất châu Âu…tiếng sét ái tình…và rồi dư âm còn mãi trong cuộc đời.

Sau những câu chuyện không đầu không đuôi trên chuyến tàu định mệnh, họ quyết định dành cho nhau 1 đêm tại trái tim châu Âu – Vienna. Đó là Jesse và Celine do hai diễn viễn Ethan Hawke, Julie Deply thủ diễn.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều