• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Tâm lý - 1 Link FS] Notting Hill.1999.BRRIp.ACC.H264 - Chuyện Tình Notting Hill

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Đạo diễn Roger Michell
Sản xuất Duncan Kenworthy
Kịch bản Richard Curtis
Diễn viên Julia Roberts, Hugh Grant, Hugh Bonneville, Emma Chambers, Rhys Ifans
Tim McInnerny, Gina McKee
Âm nhạc Trevor Jones
Quay phim Michael Coulter
Dựng phim Nick Moore
Hãng sản xuất PolyGram Filmed Entertainment, Working Title Films
Phát hành Universal Pictures
Công chiếu 21 May 1999
Thời lượng 124 min.
Quốc gia United Kingdom
Ngôn ngữ English
Kinh phí $42 million
Doanh thu $363,889,678
Notting Hill là bộ phim lãng mạn sản xuất năm 1999 với bối cảnh tại Notting Hill, Anh Quốc bắt đầu công chiếu vào ngày 21 tháng 5 năm 1999. Kịch bản do Richard Curtis, tác giả của kịch bản Bốn đám cưới và một đám ma (phim), biên soạn. Roger Michell là đạo diễn và Duncan Kenworthy là nhà sản xuất. Trong phim có sự tham gia của một số ngôi sao điện ảnh như Hugh Grant, Julia Roberts, Rhys Ifans, Emma Chambers, Tim McInnerny, Gina McKee và Hugh Bonneville.

William Thacker (Hugh Grant) là chủ một hiệu sách tư ở Notting Hill chuyên về sách du lịch. Anh vẫn đang tự dằn vặt mình về chuyện vợ anh đã bỏ anh và ra đi với một người đàn ông trông giống hệt Harrison Ford. William ở cùng nhà với một người lập dị gốc xứ Welsh tên là Spike (Rhys Ifans).

Thacker tình cờ gặp minh tinh Hollywood Anna Scott (Julia Roberts) khi cô tạt qua hiệu sách để mua một cuốn sách. Sau đó, cả hai lại va vào nhau trên phố và va chạm này làm William dây nước cam lên áo cả hai người. Anh đề nghị Anna về nhà mình ngay gần đó để thay áo. Cô đồng ý và sau khi thay áo xong, đã tặng William một nụ hôn và bắt đầu quyến rũ lẫn nhau.

Vài ngày sau, William hỏi Spike là có ai nhắn lại gì cho anh qua điện thoại không. Spike gặp vấn đề về trí nhớ và chỉ nhớ mang máng là "Có cô gái Mỹ tên là Anna". Anna ở kahchs sạn the Ritz, đăng ký với tên giả là "Flintstone", và mời William tới thăm. Phòng của Anna lúc đó là trung tâm báo chí và người ta nhầm tưởng William là nhà báo. William hoảng sợ và nhận là mình làm cho tạp chí "Chó và Ngựa". Anh phải phỏng vấn như phóng viên thật tất cả mọi người trong đoàn làm phim Helix của Anna dù chưa bao giờ xem phim này. Sau đó, William mời Anna tới dự sinh nhật em gái mình.....

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều