• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tăng tốc độ khởi động các ứng dụng trong Windows 10

ronaldo_hoang

Member Chính Thức
Tham gia
27/3/12
Bài viết
89
Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi và chán nản khi phải chờ đợi những ứng dụng khởi động ? Mình nghĩ rằng tất cả những người dùng không chỉ Windows 10 mà những phiên bản tiền nhiệm khác cũng đã gặp phải tình trạng này .
Nhưng đó không phải là vấn đề , sau khi đọc xong bài viết này thì Tân chắc chắn rằng các bạn sẽ tìm ra được giải pháp để khắc phục triệt để tình trạng này và sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng máy tính .

Bước 1 : Vào Run gõ regedit


Bước 2 : Các bạn truy cập vào khóa Serialize theo đường dẫn sau :
HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Explorer\Serialize

Trường hợp nếu như máy của các bạn không có thư mục Serialize thì các bạn click chuột phải vào Explorer => New => Mã .Bước 3 : Sau khi đã tạo thư mục mới các bạn gõ "Serialize" => Click chuột phải vào => New => String Value .Bước 4 : Tiếp theo bạn đặt tên là StartupDelayInMSec => Click chuột phải vào StartupDelayInMSec chọn Modify...

Bước 5 : Một cửa sổ mới xuất hiện (Edit String) các bạn nhập giá trị ở mục Value Data là 0 sau đó click OK để hoàn tất .
Yeah ! Vấn đề đã được giải quyết chỉ với 5 bước vô cùng đơn giản rồi đó các bạn ! Mình chúc các bạn thành công.

Nguồn :blogthuthuatwin10.com