• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tạo bộ cài win từ USB với WindowsToUSB Lite 1.3.2

minhpb

Member Vip
Tham gia
17/12/13
Bài viết
1,512
Thích
855
Nơi ở
Thường Tín -Hà Nội
#1

WindowsToUSB Lite là một phần mềm miễn phí tiện dụng để tạo ổ USB có khả năng khởi động bằng cách sử dụng thư mục , DVD , hoặc tập tin ảnh ISO của Windows có sẵn trên máy tính của bạn . Nó cung cấp một quá trình rất đơn giản để tạo ổ đĩa flash khởi động ,sẽ rất hữu ích để cài đặt Windows , bất cứ khi nào cầ. Chỉ cần vài bước đơn giản là cần thiết để tạo ra ổ đĩa flash khởi động bằng cách sử dụng phần mềm này.

Giao diện đơn giản :

Các tiện ích có giao diện rất thẳng về phía trước , làm cho nó khá dễ tiếp cận cho mọi người ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm , vì nó không yêu cầu bất kỳ kiến thức với các công cụ tương tự.

Nhỏ , cửa sổ không thay đổi kích thước của WindowsToUSB Lite cho phép bạn chọn ' Loại Nguồn' , sau đó nhập 'Nguồn Path' và chọn ' mục tiêu USB Drive " từ trình đơn thả xuống .

Chọn nguồn , chọn ổ đĩa của bạn và tạo ra các USB khởi động :

Về ' Loại Nguồn' , ứng dụng hỗ trợ cả thư mục hoặc DVD chứa hệ điều hành , và hình ảnh ISO , sau đó bạn có thể tải từ máy tính của bạn vào cửa sổ chính của WindowsToUSB Lite.

Khi lựa chọn thanh USB mà bạn muốn đặt Windows trên , rõ ràng nó phải được ít nhất là kích thước tương tự như các tập tin ISO hoặc thư mục mà bạn đang làm việc. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn có bất kỳ dữ liệu trên ổ đĩa , nó sẽ bị xóa và bị mất, do đó hãy chắc chắn để sao chép bất cứ điều gì bạn cần từ nó trước khi tiến hành hoạt động này.

Sau khi cấu hình tất cả các yêu cầu nhỏ, bạn có thể nhấn nút 'Start' và trong vòng vài phút , bạn sẽ được có ổ đĩa Windows khởi động USB của riêng bạn.Những lợi ích của một công cụ cầm tay


Hơn nữa, do WindowsToUSB Lite là một chương trình di động, nó có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt nó trên hệ thống của bạn , bạn chỉ có thể tải về và chạy nó khi bạn cần . Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ nó trên một thiết bị lưu trữ di động và mang nó theo bạn mọi lúc mọi nơi , khởi chạy nó trên bất kỳ máy tính tương thích , và nó sẽ không để lại dấu vết trong registry của hệ thống.

Một phương tiện nhanh chóng tạo ra một USB khởi động

Để tóm tắt, WindowsToUSB Lite có thể chứng minh khá tiện dụng trong việc giúp bạn tạo ra một USB khởi động , vì thế cho phép bạn nhanh chóng cài đặt Windows khi có nhu cầu.

 

jiang_wei

Member Tích Cực
Tham gia
22/4/13
Bài viết
461
Thích
147
#4
trước giờ toàn dùng Rufs hoặc wintoflash với XP và Windows 7 USB DVD Download Tool với NT6X:D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm