• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tạo chú thích trực tiếp trên file pdf

ngocmat1001

Member Chính Thức
Tham gia
11/4/13
Bài viết
10
Thích
2
#1
Bạn đang đọc một tài liệu dài bằng pdf bạn muốn đánh dấu, bình luân về 1 thông tin nào đó quan trọng với bạn mà bạn không biết làm cách nào.

Sau khi tải về và cài đặt Foxit Reader, bạn sử dụng nó để tạo ghi chú trên một tài liệu PDF. Có thể nói đây là một tính năng hầu như ít ai biết đến khi sử dụng phần mềm miễn phí này. Tính năng này giúp cho người dùng tác động đến file PDF của mình tương tự như trong một trình xử lý văn bản chuyên nghiệp cỡ như Microsoft Word. Lưu ý bạn chỉ có thể chèn ghi chú bình luận chứ không thể thay đổi được nội dụng trên file pdf này.
Bạn có thể đánh dấu vào đoạn văn bản mình thích bằng nhiều cách như:

- Biểu tượng chữ T có gạch vàng ở giữa có tác dụng đánh dấu đoạn văn bản bằng cách tô toàn bộ dòng văn bản bằng màu vàng sáng.

- Biểu tượng chữ T có gạch dưới màu xanh đánh dấu đoạn văn bản bằng cách gạch chân văn bản màu xanh.

- Biểu tượng chữ T có gạch ngang ở giữa màu đỏ có tác dụng đánh dấu đoạn văn bản bằng cách gạch ngang toàn bộ bằng một gạch đỏ.

- Biểu tượng chữ T có gạch dưới lượn sóng màu tím có tác dụng đánh dấu văn bản bằng các đường lượn sóng màu xanh nước biển.

- Biểu tượng chữ T có dấu ^ dưới chân giúp người dùng chèn vào văn bản PDF các ghi chú của mình tại một vị trí nhất định.


Còn biểu tượng ô đàm thoại cũng giúp người dùng chèn vào văn bản PDF các ghi chú của mình.

Tải về bản mới nhất của foxit reader : http://download123.vn/foxit-reader-103-download.aspx

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm