• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin tức Táo Quân 2019 - Chương Trình Tết Không Được Bỏ Lỡ

Phimaumy

Phim Âu Mỹ
Tham gia
18/6/18
Bài viết
37
Thích
1
Nơi ở
Hà Nội
#1
Tối 25/1, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2019 chính thức bấm máy ghi hình.
Các nghệ sĩ tham gia chương trình có mặt từ sớm để ôn lại kịch bản và diện xiêm y lộng lẫy chuẩn bị cho buổi lên chầu cuối năm.Trang phục các Táo mặc năm nay được Nhà thiết kế Đức Hùng chuẩn bị rất kỹ lưỡng, nhất là bộ đồ cho "cô Đẩu".

Chương trình Táo quân 2019 vẫn do NSƯT Đỗ Thanh Hải làm tổng đạo diễn, với sự tham gia của các nghệ sĩ Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng. Các nghệ sĩ trẻ có Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hớn. Cùng Khoai TV đón xem táo quân 2019 với chất lượng tốt nhất nhé.

Trước đó, những hình ảnh hậu trường đầu tiên của Táo quân 2019, công chúng không thấy sự xuất hiện của NSƯT Chí Trung. Điều đó là dấy lên thông tin anh không góp mặt trong chương trình năm nay. Đặc biệt khi trước đó anh từng tuyên bố Táo quân 2018 sẽ là năm cuối cùng.

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung đã cập nhật hình ảnh anh tập luyện cùng các đồng nghiệp sau chuyến đi nước ngoài. Điều đó khẳng định nghệ sĩ Chí Trung sẽ tiếp tục đồng hành cùng Táo quân năm nay.

Các nghệ sĩ tham gia Gặp nhau cuối năm sẽ có thể được hoán đổi vai trò. Ngoại trừ bộ ba Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu của ba nghệ sĩ Quốc Khánh - Xuân Bắc - Công Lý, các vai diễn khác sẽ khác mọi năm.

NSƯT Minh Hằng sẽ không tham gia Táo quân năm nay vì lý do sức khỏe. Trong khi đó, nghệ sĩ Minh Vượng hiện đang quay dở một bộ phim nên cũng chưa nhận lời.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm