• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tạo slideshow ảnh độc đáo trên Windows 8/RT

Dorin

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
8/3/13
Bài viết
746
Thích
788
#1
Có khá nhiều ứng dụng cho phép bạn tạo ra một slideshow hình ảnh kèm theo nhạc để chia sẻ với bạn bè và người thân thêm sinh động. Nếu bạn đang sử dụng Windows 8/RT thì hãy thử thay đổi bằng một ứng dụng mang tên Whip, đây là một ứng dụng được thiết kế và chạy trên nền Modern UI hiện đại của Windows 8/RT. Ứng dụng Whip đã xuất hiện trên Android và iOS được khá nhiều người dùng ưa thích.
Bạn có thể tìm thấy ứng dụng thông qua hệ thống Windows Store của Windows 8/RT hoặc thông qua liên kết tại đây.
Màn hình chính của các ứng dụng cho thấy một vài tác phẩm nổi tiếng được chia sẻ bởi những người khác, bạn thậm chí có thể mua các Whip mẫu trực tiếp từ giao diện của nó. Mỗi Whip mà người dùng tạo ra và chia sẻ bằng cách sử dụng dịch vụ này sẽ xuất hiện trên WhipStream cho người khác xem.
Để sử dụng Whip, điều đầu tiên bạn cần là tạo một tài khoản Whip, đặc biệt là nếu bạn muốn chia sẻ các album bạn tạo ra với những người khác. Cách nhanh nhất để làm điều đó là sử dụng tài khoản Twitter hoặc Facebook. Bạn có thể gõ hoặc nhấn Create trên thanh ứng dụng hoặc màn hình chính để bắt đầu.
Tiếp theo, bạn cần duyệt đến vị trí lưu trữ các bức ảnh cần sử dụng, thật tốt khi ứng dụng cho phép bạn chọn cùng lúc nhiều bức ảnh cùng lúc.
Bước tiếp theo là chọn phong cách Whip mà bạn mong muốn, trong đó bao gồm một loạt các mẫu như art deco, contemporary, crayon, crazy, elegant, pastel, photo book... Nếu bạn không thích những mẫu có sẵn này và muốn tải thêm về một vài mẫu bổ sung bạn có thể nhấn vào ô More ở bên phải.
Ở bước kế tiếp, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng, âm thanh, thời gian chuyển cảnh... cho tác phẩm của mình, các nút chức năng được đặt ở thanh ứng dụng khi bạn bấm phải vào màn hình chính của ứng dụng.
Một khi một Whip được tạo ra, bạn có thể xuất bản nó vào WhipStream bằng cách thiết lập cho nó một cái tên và một mô tả. Bạn cũng có thể chỉ định một thể loại cho Whip và chọn các tài khoản mạng xã hội mà nó sẽ được chia sẻ sau khi hoàn thành.
Chúc bạn thành công!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm