• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tạo Start menu cho Windows 8 Release Preview

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
Tham gia
4/2/12
Bài viết
566
Thích
425
Nơi ở
An Giang
#1

Mặc dù Microsoft từng tuyên bố sẽ ngăn chặn các phần mềm khôi phục Start menu làm việc trong Windows 8. Song, kết quả thử nghiệm với Windows 8 Release Preview lại không cho thấy điều đó.
ViStart, Start8 và Classic Shell, ba phần mềm miễn phí hỗ trợ tạo Start menu đều hoạt động bình thườngWindows 8 Release Preview.
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="align: center"]ViStart[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="align: center"]Classic Shell[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
[TABLE="width: 1, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="align: center"]Start8[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Hy vọng đến khi Windows 8 RTM trình làng thì mọi chuyện sẽ không có gì thay đổi vì nhiều người dùng vẫn có thói quen tìm và chạy các chương trình từ Start menu.
Bạn tải về phiên bản mới nhất của ViStart tại http://lee-soft.com/vistart, Start8 tại http://www.stardock.com/products/start8, và Classic Shell tại http://classicshell.sourceforge.net.
C.T.Đơn - go.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm