• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Clip Tập đoàn LG lập kỉ lục thế giới về biển quảng cáo ngoài trời cso diện tích lớn nhất với sản phẩm LG

38A7_247TDHN

Member Mới
Tham gia
16/9/14
Bài viết
4
Thích
0
#1
Vừa qua trong một chiến dịch quảng cáo cho smartphone LG G3 hãng sản xuất điện thoại LG đã phá kỷ lục Guinness về tấm biển quảng cáo ngoài trời có diện tích lớn nhất thế giới với kích thước lên tới 2890 mét vuông.

Tấm biển quảng cáo này có vị trí ở thủ đô của Ả Rập Saudi – Riyadh, bên cạnh sân bay King Khalid - một sân bay quốc tế lớn nhất của nước này. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi , theo dự đoán của hãng thì mỗi năm tấm biển quảng cáo sẽ được hơn 20 triệu lượt xem từ những lượt khách đi qua đi qua sân bay này.

Để hoàn thành tấm biển quảng cáo LG đã phải sử dụng 1800 tấn thép và đổi lại LG có thể có thêm 25 triệu $ doanh thu mỗi năm từ việc phân phối điện thoại LG G3 và cũng cố thương hiệu của mình.


Hãng LG đã đặt được những thành công trong chiến dịch quảng bá sản phẩm LG GK F220 của họ, nhưng do một số sơ suất trong lúc sử dụng tại những vùng có khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm như nước ta, thiết bị thường bị loạn cảm ứng hay những lý do chủ quan như va chạm, rơi rớt... dẫn tới việc người dùng hay thường hay phải thay màn hình LG GK F220

Hiện nay, khi smartphone đang chiếm lĩnh thị trường mobile, sức cạnh tranh từ các ống lớn như Apple, Samsung, LG, Sony khá căng thẳng. Đó là lý do khiến họ luôn nhận thức được lợi thế của việc quảng bá sản phẩm.

Sản Phẩm LG là 1 dòng máy khá thành công của LG khi hãng đã có thể 100.000 chiếc được mua chỉ sau năm ngày đầu tiên tung ra thị trường, LG G3 mang trên mình các thông số kỹ thuật đáng ao ước của không ít người sử dụng hiện nay. Màn hình điện thoại G3 được thiết kế lên đến 5.5 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixels, camera 13 megapixels, bộ vi xử lý siêu khủng

Tính tới thời điểm hiện nay đang là một trong các dòng smartphone đang “làm mưa làm gió” trên cộng đồng trên toàn cầu.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm