• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Tập làm nguời nhện với Rope’n’Fly 4

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Rope'n'Fly 4, sản phẩm của nhà phát hành Djinnworks, là tựa game chiến thuật hấp dẫn thử thách khả năng phản ứng nhanh nhạy của người chơi

Một trong những lý các anh hùng như Batman hay Spider-Man dễ dàng chiếm gọn trái tim người hâm mộ là vì họ có thể đánh đu giữa các tòa nhà cao chọc trời một cách dễ dàng. Rope’n’Fly 4 sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác tuyệt vời đó.


Rope’n’Fly 4 là một game cường độ cao, mang tính giải trí cao và phù hợp với mọi lứa tuổi​

Rope’n’Fly 4 cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác của một siêu nhân tự do đu qua các tòa nhà cao tầng, nhưng có vô vàn thử thách đang chờ đợi. Nếu như chúng ta hiếm khi Batman hay Spider-Man bắn trượt và “đáp” gọn lên vỉa hè thì với Rope’n’Fly 4 đó là chuyện hoàn toàn bình thường.


Tương tự như các game thuộc dòng Rope'n'Fly,trong Rope’n’Fly 4 nhiệm vụ của người chơi là đánh đu qua các tòa nhà chọc trời bằng một sợi dây thừng. Thiết lập của game bao gồm một số thành phố nổi tiếng với các cấu trúc cao chót vót như Chicago, Vancouver, và Seattle. Bên cạnh đó còn có một số cột mốc như Tháp Eiffel, Space Needle và cầu Golden Gate.


Chạm vào màn hình một lần sẽ bắn ra một sợi dây thừng vào đối tượng đó và đu đến đối tượng tiếp theo. Nếu bạn có thể hoàn thành bàn chơi mà không “cắm mặt xuống đường” một lần nào thì bạn sẽ được tiến đến cấp độ cao hơn.


Kiểm soát độ dài của dây là chìa khóa để chiến thắng, vì sợi dây thừng quá dài có thể dễ dàng biến người chơi thành một cái xác đẫm máu trên vỉa hè. Nói dễ hơn làm, vì phản ứng đầu tiên của người chơi khi buông dây là bám ngay vào tòa nhà gần nhất, mà tùy từng bàn đó có thể là một sự lựa chọn sai lầm.
Sau khi đã quen với lối chơi của Rope’n’Fly 4, bạn sẽ có thể đánh đu qua các bàn chơi như thể bạn thuộc gia tộc Kông. Game dường như không hoạt động dựa theo lý thuyết về trọng lực trái đất. Người chơi đu một cách điên cuồng qua các tòa nhà, có thể thấy không tự nhiên lúc đầu nhưng ít nhất là loại bỏ khả năng “hi sinh” quá sớm.Link tham khảo game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm