• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tất cả các iPhone, iPad chạy iOS 7 đã có thể jailbreak

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
Nhóm hacker nổi tiếng evad3rs vừa ra mắt công cụ, cho phép các thiết bị của Apple chạy iOS 7 như iPhone, iPad, iPod Touch có thể "vượt ngục" để sử dụng phần mềm bên ngoài.
Công cụ có tên evasi0n7, được nhóm này xem như một quà tặng Giáng sinh. Người dùng Mac và Windows có thể tải về và làm theo các bước để cài đặt.

Giao diện trang web tải ứng dụng jailbreak iOS 7.

Nhóm này khuyến cáo, người dùng nên backup trước khi jailbreak. Đây là đường link tải bản jailbreak cho Mac OSX Windows.
Trong tối nay, nhiều người Việt đã tiến hành jailbreak những mẫu iPhone, iPad chạy iOS 7. Hầu hết người dùng đều cho phản hồi tốt.

Jailbreak là công cụ cho phép iPhone, iPad cài đặt ứng dụng từ bên ngoài. Trong nhiều năm trở lại đây, Apple luôn thách thức các hacker jailbreak và "bẻ khóa" được iPhone. Phần lớn các phiên bản iOS đã có thể jailbreak, tuy nhiên, vẫn có những bản khiến giới này bó tay. Apple cho biết, họ chỉ bảo hành iPhone, iPad không jailbreak, các thiết bị này được khuyến khích chỉ cài ứng dụng từ App Store.
 

duckhoa

Member Tích Cực
HoaHong
0
#4
công cụ này có dùng để jailbreak cho nokia 1202 cùi bắp của mình không vậy chủ thớt.em đang dùng còn Nợ.1202 bản khóa mạng của nhà mạng AT&T.muốn cài thêm mấy phần mềm mà không cãi được:khongcocua::D
 

Bài xem nhiều