• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tắt nhanh màn hình laptop hay pc để tiết kiệm điện năng.

#1
Bạn đang sử dụng một chiếc máy tính xách tay hay chiếc Pc. Bạn là người thường hay download những file nặng. bạn muốn tiết kiệm điện năng. Và giải pháp chính là 2 tiện ích nhỏ sau đây:
1. TurnOffMonitor.
Đây là một tiện ích chưa đầy 1Mb. Khi bạn muốn tắt màn hình. Bạn chỉ việc mở nó lên. Một màn hình hiện ra và bạn chờ 5 giây để tắt. Khi muốn mở màn hình lại. Chỉ việc lắc con chuột hay ấn một phím nào đó thì màn hình sẽ bật sáng trở lại.


Link download:http://www.htwares.com/windows/system-utilities/launchers-task-managers/download/turn-off-monitor/
2. Lights Out.
Nếu bạn không muốn chờ 5s thì soft này là một giải pháp.


Khi mở nó lên, sẽ có một dòng chữ và một cái công tắc. Bạn chỉ việc ấn vào công tắc là màn hình sẽ bị tắt. Giống như soft ở trên, nếu muốn kích hoạt màn hình thì chỉ việc đưa con trỏ chuột hoặc ấn một phím bất kì.

Link download:http://www.htwares.com/windows/system-utilities/launchers-task-managers/download/lights-out/.
 
#4
:D Anh không nhớ nữa lượm lâu ùi.hi hình như của HanNhư thì phải @@
 

Bài xem nhiều