• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tắt Thông Báo “You have new apps that can open this type of file” Trong Windows 8.1

huule1989

Banned
Tham gia
12/3/14
Bài viết
221
Thích
440
Nơi ở
Hậu Giang
#1
Hướng dẫn các bạn cách vô hiệu hóa thông báo “You have new apps that can open this type of file” mỗi khi bạn cài đặt phần mềm trong Windows 8.1.


Bất cứ khi nào bạn cài đặt một phần mềm nào đó mà chức năng của nó có thể thay đổi chức năng mặc định mở tệp tin trong Windows 8.1 thì bạn sẽ nhận được một thông báo có nội dung “You have new apps that can open this type of file”.

Nếu bạn cài đặt đến 06 phần mềm có thể thay đổi các ứng dụng phát hay mở tập tin mặc định trong Windows 8.1 thì có lẽ bạn sẽ thấy khá phiền phức khi có đến 06 thông báo “You have new apps that can open this type of file”.

Tuy nhiên, nếu muốn bạn có thể vô hiệu hóa thông báo này bằng cách làm sau.


  • Khởi động Registry Editor lên bằng cách gõ lệnh “regedit” trong hộp thoại Run và nhấn ENTER.
  • Truy cập vào
HKEY_Local_Machine\Software\Policies\Microsoft\Windows\Explorer

  • Tạo một khóa Dword (32-bit) Value mới với tên gọi “NoNewAppAlert” và đặt giá trị cho nó là “1″. Khi nào muốn khôi phục lại, bạn chỉ việc đổi giá trị sang “O” là được.
  • Khởi động lại Windows để thay đổi có hiệu lực.
  • Xong!
Như vậy, mỗi khi cài đặt phần mềm mới, thông báo “You have new apps that can open this type of file” sẽ không còn xuất hiện nữa.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm