• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm TeamViewer 13.0.6447 Free | Enterprise | Premium


TeamViewer là một ứng dụng quản lý máy tính từ xa. Cung cấp quyền truy cập vào máy tính, có khả năng quản lý máy tính từ xa, truyền tệp, cấu hình máy tính, v.v.

Một giải pháp cho tất cả mọi thứ
Trong khi hầu hết đối thủ cạnh tranh cung cấp các gói khác nhau để hỗ trợ từ xa, quản lý từ xa, đào tạo và bán hàng (có thể tính phí cho họ ...), TeamViewer là một giải pháp chung cho tất cả các tình huống: TeamViewer bao gồm tất cả các module trong một gói đơn giản và thực sự giá cả phải chăng.

Quản trị máy chủ với bảo trì từ xa
TeamViewer cũng có thể được sử dụng để quản lý máy tính và máy chủ với bảo trì từ xa. Cài đặt dưới dạng dịch vụ hệ thống cho phép bạn khởi động lại và kết nối lại.

Chuyển tập tin
TeamViewer đi kèm với chuyển tập tin tích hợp cho phép bạn sao chép các tập tin và thư mục từ đối tác của bạn và để nó - và tính năng này cũng làm việc phía sau bức tường lửa

cao nhất tiêu chuẩn an ninh
TeamViewer - giải pháp rất an toàn. Tất cả các phiên bản sử dụng các kênh dữ liệu được bảo vệ đầy đủ với trao đổi khóa và mã hóa phiên AES (256 bit), cùng một tiêu chuẩn bảo mật bằng cách sử dụng giao thức https / SSL.

Hiển thị trạng thái trực tuyến
Bạn có phải là thành viên trong nhóm và ở những nơi khác nhau không? Cần chứng minh máy tính của bạn hoặc làm việc cùng nhau trên tài liệu? Trong danh sách đối tác TeamViewer, bạn có thể xem ai hiện đang có mặt và kết nối với nó bằng một cú nhấp chuột.

Hỗ trợ từ xa mà không cần cài đặt
Với TeamViewer, bạn có thể điều khiển từ xa bất kỳ máy tính nào qua Internet từ bất cứ đâu. Cài đặt là không cần thiết, chỉ cần chạy ứng dụng trên cả hai mặt và kết nối - thậm chí thông qua tường lửa.

Các cuộc biểu tình từ xa về sản phẩm, phát triển và dịch vụ
TeamViewer cho phép bạn hiển thị đối tác của mình máy tính để bàn của mình. Mở truy cập Internet đến tài liệu trình diễn, sản phẩm và bản trình bày sau vài giây.

Làm việc thông qua tường lửa
Khó khăn chính với phần mềm truy cập từ xa là tường lửa và cổng bị chặn, cũng như định tuyến NAT của địa chỉ IP cục bộ.
Nếu bạn sử dụng TeamViewer, thì bạn không cần phải lo lắng về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm đường dẫn tới đối tác của bạn.

Truy cập trình duyệt
Bạn đang trên đường và bạn cần phải làm việc với một máy tính từ xa? Tại sao không sử dụng Trình kết nối Web TeamViewer? Chỉ được tạo bằng cách sử dụng công nghệ html và flash, giải pháp này có thể được chạy từ hầu như mọi trình duyệt trong bất kỳ hệ điều hành nào.

Giá rất cạnh tranh, các phiên bản miễn phí có sẵn
TeamViewer cung cấp nhiều tính năng hơn cho một mức giá nhỏ. TeamViewer thậm chí còn cung cấp một phiên bản miễn phí để sử dụng phi thương mại.

hiệu suất tối ưu hóa
Cho dù bạn đang kết nối thông qua một mạng LAN hoặc modem, - TeamViewer tối ưu hóa chất lượng hiển thị và truyền tải tốc độ tùy thuộc vào loại kết nối mạng.

Tải chương trình TeamViewer 13.0.6447 Free | Enterprise | Premium (17,17 MB):
*** Tải về xong các bạn mở lên cài thôi, trong lúc cài có lựa chọn các phiên bản Free, Premium, Enterprise. Theo mình thì nên Premium thôi, cài Enterprise nhiều chức năng quá lu bu khó xài, nhiều chức năng thừa không dùng đến, với có phải giám đốc đâu mà cài Enterprise =)) Cài xong nhớ mở lên đợi 3 giây để nó tự động @ctive.
 
Sửa lần cuối: