• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload TeamViewer 13.1.1548.0 Final

1521079835831.png

Team viewer là phần mềm truy cập máy tính từ xa rất hữu dụng.
TeamViewer Manager là một công cụ cơ sở dữ liệu tùy chọn lưu trữ chi tiết đối tác của bạn trong một cơ sở dữ liệu cũng có thể được chia sẻ qua mạng với những người khác. Bao gồm chức năng đăng nhập tinh vi và báo cáo các kết nối của bạn. TeamViewer Manager bao gồm giấy phép Premium hoặc cao hơn. Nếu không có giấy phép chit giới hạn trong năm đối tác và có thể được sử dụng cho mục đích thử nghiệm.

Chia sẻ máy tính chưa bao giờ được dễ dàng hơn như vậy : Với TeamViewer, bạn sẽ có thể kết nối với máy tính của một đối tác bất cứ nơi nào trên Internet.
TeamViewer cũng hoạt động theo một hướng khác: Hiển thị desktop của riêng bạn cho một đối tác trên Internet và minh họa phần mềm phát , thuyết trình hoặc các giải pháp.
Đơn giản với module gọn nhỏ, chạy ngay lập tức mà không cần cài đặt và không đòi hỏi gì thêm - tối ưu hóa để hỗ trợ ngay lập tức.

Với nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn.

- Thêm tính năng Hỗ trợ Nhiều Cửa sổ trên màn hình máy tính từ xa
Đơn giản là hiển thị nhiều màn hình của máy tính từ xa theo tỉ lệ 1:1 trên chính màn hình của bạn - cùng lúc mà không cần chuyển đổi.
- Hiệu suất được tối ưu hóa với TeamViewer Manager
Đẩy nhanh ṭốc độ, đặc biệt cho khối lượng cơ sở dữ liệu lớn. Do có các yêu cầu tối ưu hóa cơ sở dữ liệu,TeamViewer Manager hiện nay nhanh hơn gấp 4 lần
- Bảng TeamViewer có thể điều chỉnh
Đặt Bảng TeamViewer tại bất cứ đâu bạn muốn trên màn hình máy tính cục bộ để bạn có thể xem vùng màn hình quan trọng vào bất cứ lúc nào.
- Lưu Thiết lập Kết nối cho mỗi Máy tính
Lưu ngay các thiết lập kết nối riêng lẻ cho mỗi máy tính trong máy tính & danh sách liên hệ của bạn và lưu theo thời gian cấu hình trong các kết nối tiếp theo.
- Truyền tập tin:
TeamViewer đi kèm với chuyển tập tin tích hợp cho phép bạn sao chép các tập tin và thư mục từ / và cho một đối tác từ xa - cũng làm việc phía sau bức tường lửa
- Làm việc ở phía phía sau tường lửa:
Những khó khăn chính trong việc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa là bức tường lửa và các cảng bị chặn ... Nếu bạn sử dụng TeamViewer bạn không phải lo lắng về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm một con đường đến đối tác của bạn.
- và còn nhiều hơn nữa.TeamViewer đã sẵn sàng cho người dùng Windows tải về. Được biết, phiên bản TeamViewer mới được tối ưu hóa cho băng thông thấp, cải thiện tốc độ chuyển dữ liệu nhanh gấp 15 lần, và tỷ lệ sử dụng dữ liệu ít hơn 30%, cùng nhiều tính năng khác

- Cụ thể hơn, một số tính năng mới nổi bật trên TeamViewer :
- Cải tiến hiệu suất: tối ưu cho băng thông thấp và hiệu quả render hình ảnh cao hơn, truyền dữ liệu nhanh hơn 15 lần và tỷ lệ tiết kiệm dữ liệu lên tới 30%.
- Tái thiết kế lại giao diện và thanh công cụ, việc tìm kiếm trở nên dễ dàng hơn.
- Hỗ trợ tốt hơn cho Android, điều khiển các thiết bị từ bất kì đâu, từ điện thoại, máy tính bảng tới máy giao dịch thẻ POS, ATM, màn hình công cộng.
- Nhận hỗ trợ nhanh (QuickSupport) với nút SOS. Hỗ trợ khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.
- Thu thập thông tin phản hồi của khách hàng: khách hàng có thể cung cấp xếp hàng và nhận xét giúp cải thiện chất lượng dịch vụ.
- Kết nối trực tiếp với Linux kể cả khi không có giao diện người dùng dạng đồ họa.
- Dễ dàng cài đặt TeamViewer Host từ xa.
- Toàn quyền kiểm soát các kênh.
- Chia sẻ trong nhóm linh hoạt hơn, quản lý danh bạ và thiết bị dễ dàng hơn.
- Tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn bằng cách lựa chọn nhiều thiết bị và liên lạc cùng lúc.
- TeamViewer có thể hoạt động ngay trên trình duyệt.
- Chat mọi lúc mọi nơi bằng cách hội nhập và sử dụng TeamViewer ngay trên trình duyệt.
- Tương thích tốt với Windows 10.
1521079842765.png
 

Bình luận