• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload TeamViewer 9.0.29480 RePack (&Portable)

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
TeamViewer là một tiện ích trực quan cho phép người dùng kết nối với máy tính từ xa , hay bất cứ máy chủ nào trên khắp thế giới trong vài giây. Ban có thê điêu khiên máy tính của đối tác từ xa như thể bạn đang ngồi trước mạt nó .. Hơn nữa, nhiều chức năng không giới hạn cho các chuyên gia , như giao diện người dùng thân thiện cho phép người mới bắt đầu sử dụng ngay cả khi họ chưa bao giờ sự dụng tiện ích từ xa trước đây. Về cơ bản, để sử dụng TeamViewer , các ứng dụng cần phải được cài đặt trên cả hai máy tính liên quan đến việc kết nối, và mỗi người có được một ID và mật khẩu duy nhất . Bất cứ khi nào người dùng muốn giành quyền kiểm soát các máy tính khác , họ cần phải nhập vào ID và mật khẩu tương ứng , và chúng được kết nối .

Nói cách khác, bạn có thể thiết lập một bộ điều khiển từ xa, bắt đầu truyền tải file, hoặc truy cập VPN , với bất cứ ai trên thế giới.

TeamViewer tạo chế độ truy cập từ xa dễ dàng, nhanh chóng và an toàn vào hê thông Windows, Mac và Linux. TeamViewer đã được sử dụng trong hơn 200.000.000 máy tính trên toàn thế giới.

Điều khiển từ xa mà không cần cài đặt:
· Với TeamViewer bạn từ xa có thể kiểm soát bất kỳ máy tính bất cứ nơi nào trên Internet. Không cần cài đặt , chỉ cần chạy ứng dụng trên cả hai phía và kết nối - thậm chí thông qua tường lửa chặt chẽ .

Trình bày các sản phẩm từ xa - giải pháp và dịch vụ:
· Các chế độ TeamViewer thứ hai cho phép bạn máy tính hiện tại của bạn cho một đối tác . Hiển thị trình bày các sản phẩm và thuyết trình của bạn trên Internet trong vài giây - trực tiếp từ màn hình của bạn .

Chuyển tập tin :
· TeamViewer đi kèm với tiện ích chuyển tập tin được tích hợp cho phép bạn sao chép các tập tin và thư mục từ và cho một đối tác từ xa - cũng như làm việc phía sau bức tường lửa

Làm việc phía sau tường lửa :
· Những khó khăn chính trong việc sử dụng phần mềm điều khiển từ xa là bị chặn bởi tường lửa và cổng và cũng như định tuyến NAT cho địa chỉ IP cục bộ.
· Nếu bạn sử dụng TeamViewer bạn không phải lo lắng về tường lửa: TeamViewer sẽ tìm một con đường đến đối tác của bạn .Tiêu chuẩn bảo mật cao nhất :
· TeamViewer là một giải pháp rất an toàn . Tính năng của phiên bản thương mại TeamViewer hoàn toàn cho dữ liệu an toàn với Mã Exchange và RC4 được mã hóa , các tiêu chuẩn bảo mật tương tự được sử dụng lag https / SSL.

Không cần cài đặt :
· Để cài đặt TeamViewer không bắt buộc sử dụng quyền Admin . Chỉ cần chạy phần mềm là đủ ...

Hiệu suất cao :
· Tối ưu hóa cho các kết nối qua mạng LAN và Internet, với tính năng củaTeamViewer được lựa chọn chất lượng băng thông dựa trên tự động để sử dụng tối ưu trên mọi kết nối .

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để :

- Điều khiển máy tính từ xa như thể bạn đang ngồi ngay trước mặt.
- Hỗ trợ tích cực khách hàng, đông nghiêp và ban bè
- Tăng tốc độ truy cập desktop với tất cả tài liệu và ứng dụng được cài đặt
- Quản trị từ xa các máy tính không được giám sát (chẳng hạn như máy chủ)

Tính năng:


- Không ngừng truy cập máy tính đằng sau tường lửa và máy chủ proxy
- Động tác chạm và điêu khiên (bao gồm hỗ trợ đa điểm Windows 8)
- Chức năng bàn phím đầy đủ (bao gồm các phím chuyên dụng như Windows®, Ctrl+Alt+Del )
- Chuyển tập tin theo cả hai hướng
- Hỗ trợ đa giám sát
- Phát âm thanh và hình ảnh theo thời gian thực
- Tiêu chuân bao mât cao nhât: Mã hóa AES 256 Bit...
- Thêm nhiều tính năng khác nữa…
:dl:
http://rghost.net/56700806
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm