• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

TeamViewer 9 Premium Beta Full Pacth - Phần mềm điều khiển máy tính qua Internet

Nguyễn Hải ™

Member Tích Cực
HoaHong
0
#1
TeamViewer 9 Premium Beta Full là phiên bản mới nhất vừa được chia sẻ trên trang chủ. Phần mềm này có chức năng kết nối, điều khiển giữa các máy tính qua mạng Internet. Mỗi máy tính khi cài đặt sẽ có một ID và Password, chia sẻ thông số này cho người khác cũng cũng đang mở Teamviewer là có thể điều khiển được lẫn nhau và trao đổi dữ liệu. Có lẽ phần mềm này đã quá quen thuộc với chúng ta, nhất là kỹ thuật viên máy tính. Vậy ở phiên bản mới này có điểm gì đặc biệt và nổi bật ? Hãy cùng Phanmemaz.com download và đánh giá TeamViewer 9 Premium Beta Full nhé.
TeamViewer 9 Premium Beta Full

TeamViewer 9 Premium Beta Full là phiên bản thử nghiệm được cung cấp cho người dùng trải nghiệm, đánh giá và phản hồi lại cho nhà sản xuất để sản phẩm được hoàn thiện hơn. Đây là bản Premium có nhiều chức năng ưu đãi so với bản free hơn rất nhiều, Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn bộ cài đặt kèm theo công cụ kích hoạt bản quyền nâng cấp lên bản trả phí.Điều khác biệt đầu tiên khi mình mở TeamViewer 9 Premium Beta lên đó là cỡ chữ được tăng thêm vài cỡ, nhìn rất to, thích mắt, tròn tròn. Ba màu chủ đạo là xanh, trắng, đen quen thuộc rất ấn tượng (đúng tông màu mình thích).
Hướng dẫn sử dụng TeamViewer 9 Premium Beta Full


Nhập ID của máy tính muốn kết nối, và nhấn Connect to Partner, sau đó nhập mật khẩu TeamViewer bên máy tính kia. Tất nhiên, máy muốn kết nối cũng phải đang bật phần mềm này.
Để cài đặt mật khẩu riêng, bạn nhấn vào biểu tượng cạnh Password => Set Personal Password

Nhập mật khẩu cần đặt vào khung password. Tại đây, bạn còn có thể cài đặt các tính năng có trong TeamViewer

TeamViewer có chức năng Meeting vô cùng thú vị. Với tính năng này, bạn có thể dạy trực tuyến, những công việc có đặc thù là người khác kết nối được nhưng chỉ có chế độ xem, không điều khiển được.
Tại giao diện chính, nhấn Tab Meeting, tạo một hội họp mới bằng cách nhấn vào Start Install Meeting, để tham gia meeting khác thì nhập ID và nhấn Join Meeting

Thanh công cụ quản lý Meeting, cho phép chat voice, video call, nhắn tin, chia sẻ màn hình …


Hướng dãn kích hoạt nâng cấp lên bản TeamViewer 9 Premium Beta Full

  • Cài đặt như bình thường, kết thúc thì thoát Teamviewer
  • Copy file P@tch vào thư mục cài đặt và chạy nó
  • Mở Teamviewer lên và thưởng thức
Download TeamViewer 9 Premium Beta Full

Nguồn: TeamViewer 9 Premium Beta Full - PhanmemAz.com
 

Ctrl+s

Member Tích Cực
HoaHong
0
#3
Dùng Free cho lành it ra cũng được 200 lần sáu đó giới hạn 5 phút ngắt kết nói . cr@ck hôm trước hôm sau chết đứng mà đã bị nhả cr@ck báo hết hạn chỉ có cách cài lại Win. :oh:
 

hai sheenby

Member Chính Thức
HoaHong
0
#4
Dùng Free cho lành it ra cũng được 200 lần sáu đó giới hạn 5 phút ngắt kết nói . cr@ck hôm trước hôm sau chết đứng mà đã bị nhả cr@ck báo hết hạn chỉ có cách cài lại Win. :oh:
mình dùng bản 8 cr@ck bt mà bạn
 

Bài xem nhiều