• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload TechSmith Snagit v12.2.1 + Keygen-Công cụ chụp ảnh toàn màn hình

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,992
Thích
4,745
Nơi ở
Hà Nội
#1

:if:
TechSmith Snagit 12.1.0 Build 1322 - Chụp ảnh & ghi video desktop




Snagit là một công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng để chụp ảnh màn hình, sau đó chỉnh sửa và xuất nó sang một ứng dụng hay trang web nào đó.

Tính năng mới trong phiên bản này:
Lựa chọn màu sắc cho giao diện của chương trình
Khả năng xoay hình ảnh và các hình dạng khác
Nhanh chóng nhập chính xác chiều rộng và chiều cao trong khi chụp
Chia sẻ qua OneNote 2013
Chia sẻ ảnh chụp qua Dropbox
Cải thiện hiệu suất để giúp Snagit khởi động nhanh hơn
Thêm công cụ Step để cho phép bạn nhanh chóng ghi lại các bước được thực hiện trong một tiến trình
Thêm công cụ Blur để duy trì sự riêng tư trong các bức ảnh chụp của bạn
Cung cấp phong cách “Smooth” và “Pixelate”
Kết hợp công cụ Callout và Text để đơn giản hóa quá trình thêm các chú thích văn bản cho các bức ảnh chụp của bạn
Tạo ra một tab mới cho các đối tượng Callout và Text để cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh phông chữ
Cung cấp thẻ “Library” trong Snagit Editor để cho phép bạn dễ dàng truy cập lịch sử chụp ảnh
Dễ dàng lựa chọn thư mục yêu thích của bạn khi chia sẻ sang Google Drive
Thay thế các tem PNG cũ, mặc định và lớn bằng cách tem PDF mới mà có thể thay đổi kích thước dễ dàng và không làm ảnh hưởng tới chất lượng
Giảm số lượng các bước để kết nối TechSmith Fuse với Snagit
Sửa chữa một số lỗi khác nhau
Giảm số lượng các mục trong menu File để hạn chế sự lộn xộn khi tiến hành một số hoạt động phổ biến như: Save hoặc Open
Tính năng chính:
Ghi lại mọi thứ trên màn hình
Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể ghi lại mọi thứ trên màn hình
Snagit sẽ giúp người dùng nhanh chóng ghi lại những gì diễn ra trên màn hình máy tính. Bất kể chương trình hoặc trình duyệt nào bạn đang sử dụng, Snagit sẽ hiển thị ở phía trên cùng của cửa sổ. Nhờ đó, dễ dàng truy cập các công cụ chụp ảnh và thu video ngay tức thì, các phím nóng, cấu hình chụp và công cụ Snagit Editor. Bên cạnh đó, nó luôn sẵn sàng để bạn dùng và chỉ với một cú nhấp chuột là có thể ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình.
Thu video
Không làm cho người nghe cảm thấy khó chịu bằng cách cố gắng giải thích một ý tưởng phức tạp chỉ với vài từ. Thay vào đó, hãy sử dụng video để chỉ dẫn cho họ. Dễ dàng tạo ra video cho các bản demo hoặc đánh giá nhanh chóng, và chia sẻ chúng với bất cứ người nào và ở bất kỳ nơi đâu. Thêm vào đó, Snagit hiện tại còn hỗ trợ ghi lại âm thanh hệ thống một cách tự động, vì vậy bạn có thể thu âm từ máy tính, chẳng hạn như một video trên YouTube.
Tùy chỉnh cài đặt và thực hiện Snagit
Các quản trị viên IT và hệ thống có thể tùy chỉnh và chạy Snagit để nó đáp ứng nhu cầu của mọi hệ điều hành một cách tốt nhất bằng cách cấu hình cài đặt MSI, REG hoặc sử dụng một máy chủ COM. Thay đổi giao diện của Snagit, bao gồm cả cấu hình tùy chỉnh và quyết định một số thông số và thiết lập.
Nhanh chóng nắm bắt chính xác những gì bạn muốn
Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình chụp của bạn bằng cách lưu tất cả thiết lập cho các nhu cầu chụp ảnh phổ biến nhất. Snagit bao gồm một loạt các cấu hình mặc định để có thể tạo ra cấu hình tùy chỉnh riêng của mình nhằm tự động hóa quá trình đặt tên file, định dạng tập tin, chú thích, hiệu ứng và nhiều hơn nữa. Những cấu hình tiết kiệm thời gian này sẽ giúp cho công việc của bạn diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.
Cải thiện hình ảnh
Làm nổi bật những chi tiết quan trọng
Thu hút sự chú ý của mọi người vào một phần cụ thể của hình ảnh. Chỉ cần lựa chọn phần mà bạn muốn nhấn mạnh và Snagit sẽ làm mờ hoặc tối mọi thứ.
Cải thiện hình ảnh bằng hiệu ứng
Dễ dàng thêm hiệu ứng cho bức ảnh của bạn. Thu hút sự chú ý của người khác bằng cách sử dụng mũi tên, ẩn thông tin nhạy cảm với một công cụ làm mờ, thêm một dòng mô tả... cho bức hình của mình.
Tự động lưu trữ và gắn thẻ
Tất cả các bức hình sẽ được tự động lưu vào thư viện. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm hình ảnh theo ngày hoặc trang web mà mình xác định. Nhanh chóng tìm kiếm những bức hình cũ mà không phải mất quá nhiều thời gian để tìm thấy chúng.
Dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video
Lưu, chia sẻ hoặc gửi hình ảnh và video cho bất cứ người nào với một loạt đầu ra. Dễ dàng gửi hình ảnh được chụp và chia sẻ chúng lên Facebook, Twitter và Evernote. Khi bạn hoàn thành việc chụp và thu video thì có thể lựa chọn gửi chúng sang Camtasia Studio để chỉnh sửa hoặc lên YouTube, FTP, Facebook hoặc Twitter để chia sẻ một cách dễ dàng.
Ứng dụng của Snagit:
Tạo video và tài liệu hướng dẫn
Với Snagit, giáo viên có thể dễ dàng thu và chia sẻ các bài học qua video với sinh viên. Ngoài ra, họ có thể sử dụng các công cụ chú thích và chỉnh sửa để tạo nhiều tài liệu và hướng dẫn sinh động hơn cho sinh viên của mình. Bên cạnh đó, các nhà doanh nghiệp có thể sử dụng nó để đào tạo nhân viên.
Nghiên cứu
Lưu các trang hoặc tài liệu web nhờ công cụ chụp ảnh màn hình của Snagit, ghi lại đồ họa và hình ảnh, sau đó lưu trang web nguồn, sắp xếp nghiên cứu của mình theo từ khóa để dễ dàng tìm kiếm nó sau đó.
Tương tác
Thêm chú thích cho bài tập bằng cách sử dụng công cụ vẽ, tem và ghi chú của Snagit, cung cấp thông tin phản hồi qua video cho các dự án, cũng như sử dụng ảnh chụp màn hình để tạo ra nhiều bài thuyết trình sôi động hơn.
Đào tạo
Tạo ra các video trợ giúp dễ dàng và trực quan cho giáo viên & học sinh nhờ công cụ chú thích và chụp ảnh màn hình hoặc tạo một video để minh họa các quá trình phức tạp hơn.
Yêu cầu hệ thống:
Tốc độ xử lý: 2,4 GHz
Dung lượng bộ nhớ RAM tối thiểu: 1GB (yêu cầu 2 GB để thu video)
Dung lượng ổ cứng trống: 125 MB
Internet Explorer 8.0 hoặc sau đó
.NET Framework 4.0 hoặc sau đó


:dl:


http://www.fshare.vn/file/TX18HWZ5AT/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm