• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Teen girl có mái tóc Dài 1,55m

quyttht

Quý Ròm
Tham gia
3/2/12
Bài viết
565
Thích
531
Nơi ở
Bình Dương
#1
[h=1]Teen girl có mái tóc trị giá 115 triệu VNĐ[/h] Cô bạn Natasha Moraes de Andrade, người Brazil chỉ mới 12 tuổi nhưng có mái tóc dài gần bằng chiều cao của mình. Natasha cao 1,6m trong khi đó tóc bạn í dài 1,55m. Mỗi ngày, Natasha phải dành 1 tiếng rưỡi để chải tóc đấy!

Natasha có mái tóc siêu dài.

Mặc dù sống ở một thị trấn nghèo tại Brazil, nhưng ước tính mỗi năm, gia đình Natasha phải chi đến 400 Bảng Anh (tương đương 13 triệu VNĐ) để mua dầu gội đầu cho riêng bạn ấy. Hiện giờ, hy vọng của cô gái 12 tuổi là bán tóc của mình.

Natasha cao 1,6m trong khi đó tóc bạn í dài 1,55m.
Natasha chia sẻ với báo chí: “Cháu yêu mái tóc dài của mình và cháu sẽ rất buồn khi bán nó đi. Nhưng cháu không thể làm được rất nhiều điều vì mái tóc quá dài này. Cháu hy vọng sẽ bán nó với giá 3.500 Bảng Anh (tương đương 115 triệu VNĐ) và dùng tiền đó để tân trang phòng ngủ của mình. Cháu hy vọng nó có thể cho cháu một cuộc sống mới.”

Mỗi ngày, Natasha phải dành 1 tiếng rưỡi để chải tóc.
Cô Catarina, 42 tuổi, mẹ của Natasha cho biết: “Tại thời điểm này, con gái tôi giống như một tù nhân vì chính mái tóc của mình.”

Tóc dài quá cũng bất tiện lắm…


Natasha và mẹ.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm