• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Tenlua |Kiếm Hiệp | Lồng Tiếng]Hàn Sơn Tiềm Long - TVB 2014 720p(30 Tập)

ngocbaosaigonbmt

Team NewUpload
Tham gia
18/4/12
Bài viết
222
Thích
117
#1
Hàn Sơn Tiềm Long (30 Tập) USLT & FFVN


Đạo diễn:
La Vĩnh Hiền
Diễn viên:
Lâm Hạ Vy , Lý Thi Vận , Mã Quốc Minh
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thời lượng:
30 Tập


Nội dung:
Bộ phim Hàn Sơn Tiềm Long thuộc thể loại phim tâm lý tình cảm cổ trang. Phim là câu chuyện về cuộc sống của những sát thủ khi đứng giữa tình yêu và nhiệm vụ, với những hiểu lầm, vướng mắc khó giãi bày, những ân oán tình thù dài đăng đẳng… Để bảo vệ quốc gia Đại Tống, 4 bổ đầu cùng bắt tay nhau điều tra các vụ án kỳ lạ bí ẩn, theo 1 phong cách rất hài hước mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đối mặt với các vụ án vô cùng nguy hiểm và khó khăn nên cả 4 người thường phải cải trang làm đủ loại người để thuận lợi cho việc thu thập bằng chứng. Đặc biệt là nhân vật Lâm Hạ Vy có nhiều tạo hình lôi cuốn trong bộ phim, 1 trong các tạo hình ấn tượng của cô là vào vai một kỹ nữ. Phim có thời lượng 30 tập phim sẽ đưa khán giả vào những vụ án hết sức bí ẩn và gây cấn.


Link Tenlua:

https://tenlua.vn/fm/folder/0737ef2fe0036907/hansontiemlong
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm