• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim [Tenlua] Proof of Life 2000 720p HDTV DD5.1 x264-EbP - Bằng Chứng Sự Sống

gianlan123

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
13/10/12
Bài viết
1,813
Thích
646
#1
Proof of Life 2000 720p HDTV DD5.1 x264-EbP
Bằng Chứng Sự Sống
(Meg Ryan, Russell Crowe, David Morse )


Mã:
[COLOR=Green][B][U]Release Information[/U][/B][/COLOR]
 
[FONT=Lucida Console] RELEASE NAME..: Proof.of.Life.2000.720p.HDTV.x264-EbP
RELEASE DATE..: 06/05/2012
RELEASE SIZE..: 3.52 GB
RUNTIME.......: 2:09:48
VIDEO CODEC...: x264, CRF, L4.1
FRAMERATE.....: 25.000 fps
BITRATE.......: 3369 Kbps
RESOLUTION....: 1280x544
AUDIO 1.......: English DD5.1 @ 384 Kbps
AUDIO 2.......: English Commentary AAC2.0 @ 64 Kbps
SUBTITLES.....: None
CHAPTER.......: None
SOURCE........: Proof of Life 2000 OAR 1080i H.264 DD2.0 (Thanks alps)
 
Notes:  PAL DVD Audio thanks to sulfuric.[/FONT]
Nội Dung:
Kỹ sư người Mỹ Peter Bowman cùng vợ Alice Bowman làm việc cho công ty dầu mỏ Quad Carbon. Hai vợ chồng được công ty phái tới Teleca – một nước ở Nam Mỹ – để thi công một con đập vì mục đích nhân đạo. Công việc chưa hoàn tất thì Peter bị Quân đội giải phóng Tecala (ELT), lực lượng nổi dậy chống chính phủ, bắt cóc. Họ đòi công ty Quad Carbon chuộc người với giá 3 triệu USD. Vụ việc xảy ra khi Quad Carbon đang trong quá trình hoàn tất việc bán tất cả cơ sở vật chất cho tập đoàn dầu mỏ Octonal vì không có khả năng duy trì sản xuất.

Nhận được tin chồng bị bắt cóc, Alice Bowman chết lặng. Cùng với bà chị gái Janis Goodman bay từ Mỹ sang, Alice chạy tới khắp mọi nơi để cầu cứu. Hy vọng lóe lên khi hai người tới văn phòng của Luthan Risk, công ty tư vấn quốc tế có trụ sở tại London. Họ liên lạc với Terry Thorne, một chuyên gia thương thuyết hàng đầu của họ, và yêu cầu anh tới Nam Mỹ.
Đáp máy bay tới Tecala sau một phi vụ giải cứu con tin thành công ở Checnya, Terry tới gặp gỡ hai chị em Alice, rồi liên lạc với các "đồng nghiệp" ở Tecala – mảnh đất màu mỡ của các tổ chức khủng bố, phiến loạn, buôn bán vũ khí và ma túy. Anh chẳng phải đợi lâu. Một số chuyên gia thương thuyết khác thông báo, Quân đội giải phóng Tecala đã hẹn ngày giờ trao đổi. Tất cả những gì mà Terry và Alice phải làm là chờ tiền chuộc của Quad Carbon.
Nhưng rồi tình thế xoay chuyển đột ngột khi Quad Carbon thông báo rằng họ không có khả năng chi trả khoản tiền chuộc do sắp phá sản, còn Octonal tuyên bố họ không có trách nhiệm phải cứu Peter do anh chưa phải là nhân viên của họ. Terry được lệnh trở về, bất chấp sự van nài của Alice.

ONE LINK ~ 3.5GB
Sub Việt (Thanks)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm