• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tera Copy Pro 2.3 beta2 phần mềm copy nhanh nhất hiện nay

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,162
Thích
982
#1
TeraCopy là một tiện ích tuyệt vời được thiết kế để sao chép / di chuyển file nhanh hơn và an toàn hơn. TeraCopy có thể tiếp tục chuyển tập tin bị hỏng. TeraCopy bỏ qua các tập tin xấu trong quá trình sao chép.

Tera Copy Pro 2.3 Beta 2 2013 Incl Serials - Tăng tốc Copy


TeraCopy là một chương trình nhỏ gọn được thiết kế để sao chép và di chuyển file ở tốc độ tối đa có thể, cung cấp cho người dùng với rất nhiều tính năng:
Sao chép tập tin nhanh hơn. TeraCopy sử dụng bộ đệm điều chỉnh tự động để giảm thời gian tìm kiếm. Không đồng bộ tốc độ sao chép tập tin chuyển giao giữa hai ổ đĩa cứng vật lý.
Tạm dừng và tiếp tục chuyển tập tin. Tạm dừng quá trình sao chép bất cứ lúc nào để giải phóng tài nguyên hệ thống và tiếp tục với một nhấp chuột duy nhất.
Phục hồi lỗi. Trong trường hợp lỗi sao chép TeraCopy sẽ thử nhiều lần và trong trường hợp tồi tệ hơn sẻ bỏ qua các tập tin
Danh sách tập tin tương tác. TeraCopy sẽ tạo một danh sách trong quá trình copy để bạn có thể quan sát và điểu khiển việc copy dể hơn
Shell integration. TeraCopy có thể thay thế hoàn toàn Explorer sao chép và di chuyển chức năng, cho phép bạn làm việc với các tập tin như bình thường.
Sao chép / di chuyển đến các thư mục yêu thích.
Chọn các tập tin với phần mở rộng / cùng một thư mục.
Hủy bỏ các tập tin được lựa chọn đợi copy.
Hỗ trợ đầy đủ Unicode.
Hổ trợ Windows 7 x64
Install:
1.Install Tera Copy 2.3 Beta 2
2.Use Given Serial Mã To @ctivate Tera Copy To Pro Version

DOWNLOAD :https://www.kleii.com/f/50e6c19806bbad073a000001#axzz2H0YeRJ6l
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm