• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

TeraCopy Pro 2.3 Beta 2 DC 19/06/2013 - Tăng tốc việc sao chéo dữ liệu hiệu quả nhất

skamylove

https://skamylove.blogspot.com/
Thành viên BQT
Tham gia
23/6/12
Bài viết
1,122
Thích
868
Nơi ở
Quảng Nam
#1
Với phần mềm TeraCopy, người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi khi sao chép/ di chuyển những dữ liệu có dung lượng lớn hoặc có nhiều file.
Thông thường, khi thực hiện công việc sao chép/di chuyển những dữ liệu có chứa nhiều file hoặc có dung lượng lớn, ổ cứng sẽ phải truy xuất nhiều khiến cho ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống. Thêm vào đó, không phải lúc nào cũng đạt được tốc độ tối đa của ổ cứng, nên sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thực hiện công việc này.
Thậm chí, trên một số máy tính có cấu hình yếu, khi thực hiện sao chép dữ liệu lớn sẽ xảy đến tình trạng treo máy, hoặc dữ liệu sau khi sao chép bị lỗi và không thể thực hiện được. Ngoài ra, không ít trường hợp, khi quá trình sao chép gần thực hiện xong thì gặp phải một file bị lỗi, sẽ dẫn đến tình trạng quá trình bị gián đoán, và đôi khi khiến cho bạn phải thực hiện lại quá trình từ đâu. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy rất khó chịu và bực mình.
TeraCopy cho phép người dùng copy và di chuyển dữ liệu với tốc độ cao nhất có thể, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, mà cũng không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính khi quá trình đang diễn ra. Nếu trong trường hợp thực hiện sao chép, TeraCopy phát hiện ra file bị lỗi, phần mềm sẽ thông báo để người dùng kiểm tra lại sau mà không ảnh hưởng đến toàn bộ của cả quá trình đang thực hiện.
Đặc điểm :
* Copy nhanh chóng :
TeraCopy tự động điều chỉnh những bộ đệm để giảm bớt thời gian tìm kiếm. Sự sao chép không đồng bộ tăng tốc độ chuyển đổi hồ sơ giữa hai ổ cứng vật lý.
* Tạm dừng và tiếp tục chuyển tập tin:
Khi đang copy một chương trình rất nặng, bạn muốn làm một việc khác nhưng do việc copy đã chiếm hết tài nguyên sử lý của bộ nhớ. Không sao, với TeraCopy bạn có thể tạm dừng việc copy và tiếp tục lại chỉ bằng một cái click chuột.
*Khôi phục lỗi :
Vâng đây cũng là một tính năng rất hay của TeraCopy, trong quá trình copy files, chương trình sẽ tự động điều chỉnh để phục hồi những lôĩ do quá trình chuyển đổi gây ra. Đây là một tính năng động của chương trình TeraCopy.
* Danh sách tập tin tương tác:
Khi chúng ta copy một loạt các files nhỏ (vd:hàng trăm cái ảnh) trong quá trình copy xảy ra lỗi thì với TeraCopy sẽ đánh dấu chỉ những file lỗi đó và copy lại mà chúng ta không cần phải tìm kiếm.
* Shell integration:
Trong quá trình copy, khi hoàn thành một file nào đó tera sẽ giải phóng file đó để chúng ta có thể làm việc bình thường.
Tính năng:
• Tăng tốc copy tập tin nhanh hơn trình copy mặc định của Windows vì không cần khảo sát tập tin trước khi copy.
• Cung cấp khả năng tạm dừng và tiếp tục: cho phép người dùng tạm ngừng quá trình copy vì lí do nào đó.
• Bỏ qua các tập tin bị lỗi hoặc những tập tin không cho đọc, không đọc được. TeraCopy sẽ bỏ qua các tập tin xấu và tiếp tục copy những tập tin khác.
• TeraCopy cung cấp cho người dùng một danh sách tập tin trong quá trình copy để người dùng quan sát và điều khiển quá trình sao chép dễ dàng hơn.
• Hoàn thiện tùy chọn Kéo và Thả tập tin
• Bỏ qua tập tin và Filelist khi dung lượng ổ đĩa không đủ.
• Hỗ trợ 100% Unicode cho phép copy những tập tin tiếng việt có dấu dễ dàng hơn.
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 200/ XP/ Vista/ 7/ 8/(x86 & x64)
:dl:
 

xoxano

Member Tích Cực
Tham gia
16/1/13
Bài viết
117
Thích
20
#6
thực ra mình nghĩ cái này chẳng cần thiết, nếu mà làm copy nhanh hơn dc thì có lẽ bác Bill Gates đã làm rồi :)
 

xoxano

Member Tích Cực
Tham gia
16/1/13
Bài viết
117
Thích
20
#8
nói như bác thì các phần mềm bên hãng thứ 3 phát triễn chắc vứt vào sọt rác rồi :big_smile:
tui nói là nói các ứng dụng core của win thôi bác, chứ những ứng dụng win ko có thì nói làm j :still_dreaming:
 

TienSmile9x

Member Chính Thức
Tham gia
9/6/13
Bài viết
18
Thích
2
Nơi ở
Hue, Viet Nam
#9
Like
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm