• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Thắc măc-Cần giải đáp] Trang web accpre.eu

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#2
của bạn đây nó thông báo như này nhé
Đây là trang mặc định Kloxo

Nếu bạn nhìn thấy trang này, nó có nghĩa là web đã không được cấu hình cho tên miền này trên máy chủ này. Điều này có thể là do các nguyên nhân sau:Kloxo đã không khởi động lại máy chủ web sau khi bạn thêm vào các tên miền. Xin vui lòng chờ đợi cho máy chủ web để khởi động lại.

Các tên miền được trỏ đến máy chủ Kloxo sai. Ping tên miền và đảm bảo rằng IP phù hợp với một các IPAddress thấy trong nhà quản trị -> ipaddresses

Nếu bạn nhìn thấy trang này khi bạn cố gắng truy cập vào một địa chỉ IP như http://192.168.1.1, sau đó có nghĩa rằng IP chưa được ánh xạ vào một miền. Tới nhà khách hàng -> ipaddresses -> ipaddress nhà -> miền cấu hình và bản đồ một địa chỉ IP vào một miền.

Một khi bạn ánh xạ một địa chỉ IP vào một miền, sau đó bạn phải chắc chắn rằng các tên miền ping trở lại cùng một IP. Nếu không, nếu bạn cố gắng truy cập vào tên miền, bạn sẽ nhận được trang này. Vì vậy, IP -> domain.com nên có nghĩa là ping domain.com đến cùng một IP.
 

huy_ctn

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
10/2/12
Bài viết
554
Thích
331
#3
Như tiêu đề khi mình vào Accpre.eu thì nó hiện lên thông báo j đó ko vào được.
Ae nào biết cách giải quyết thì Help dùm nha!!!
(Có hậu tạb-)b-)b-))
Thân.....
Cái này xóa cache của trình duyệt thử xem thông thường thì thế còn của bạn thì không đoán nổi, Chưa rõ nguyên nhân chưa ra phán quyết.
 

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#4

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm