• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Thăm địa danh nổi tiếng trên Google Maps qua ảnh 3D

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1
Tính năng mới Photo Tours của Google Maps cho phép người dùng tham quan từng địa danh nổi tiếng trên thế giới bằng cách xem hình ảnh nơi đó dưới dạng 3D.

Google sử dụng hình ảnh những địa danh nổi tiếng được người dùng chia sẻ trên Picasa và Paranomio (hai dịch vụ hình ảnh của Google) rồi xử lý và ghép thành những hình ảnh 3D bằng công nghệ của riêng mình.

“Chúng tôi bắt đầu bằng cách tìm kiếm những cụm hình ảnh chồng chéo tại những địa danh nổi tiếng. Từ các bức ảnh, hệ thống của chúng tôi sẽ xử lý và đưa ra dạng 3D của mỗi ảnh”, Steve Seitz, kỹ sư phần mềm của Google Maps cho biết. “Google Maps sẽ chọn những hình ảnh tốt nhất để mang đến cho người dùng cái nhìn toàn cảnh với nhiều góc nhìn khác nhau về địa danh đó”.

Photo Tours sẽ mang đến cho người xem cái nhìn toàn cảnh về những địa danh nổi tiếng trên toàn thế giới như thể bạn đã đặt chân đến đó. Sau đó, bạn có thể chia sẻ cảm giác của mình trên các dịch vụ khác của Google như mạng xã hội Google+.

Hiện tại, Photo Tours có hình ảnh 3D của hơn 15.000 địa danh nổi tiếng khác nhau trên thế giới.

Để khai thác tính năng này, bạn phải dùng trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome, đồng thời máy tính cần có card đồ họa đủ mạnh để xử lý các hình ảnh 3D. Tiếp theo, bạn truy cập vào trang nhà Google Maps tại địa chỉ http://maps.google.com, bấm nút Exprerience MapGL phía dưới bên trái, rồi bấm tiếp nút Try it now để kích hoạt Photo Tours.
Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Photo Tours:


[video=youtube_share;uOFsYp7AtUs]http://youtu.be/uOFsYp7AtUs[/video]​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm