• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thảm họa YouTube mới’ xuất hiện

#1
Hot Problems, MV đầu tay của hai cô gái thuộc nhóm nhạc Double Take là video trên YouTube nhận được nhiều lượt bấm “không thích” nhất mấy ngày gần đây.

Hai cô gái này có điểm chung là đều rất xinh đẹp nhưng sở hữu giọng ca tồi tệ.

Được đăng lên YouTube hôm 15/4 vừa qua, đến nay Hot Problems đã có gần 570 ngàn lượt xem với số lượt bấm không thích (dislike) lên đến 25.200, gấp 13 lần số lượt bấm thích.

Chưa hết, Double Take còn bị cư dân mạng “ném đá” tơi bời và "vùi dập" không thương tiếc bằng hơn 8.500 lời bình mỉa mai giọng ca của họ. Trong số đó có không ít lời nhận xét hài hước: “Chuyện quái quỷ gì xảy ra với thế giới này vậy?”; “Họ sẽ giúp cho Rebecca Black trở thành American idol”….

[video=youtube_share;__HeE6NWmDE]http://youtu.be/__HeE6NWmDE[/video]​

Sau khi xem qua MV trên, Rebecca Black, cô bé từng bị gán cho biệt danh “thảm họa YouTube”, cũng có lý do để tự hào về giọng ca của mình.
 

Bài xem nhiều