• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thanh Xà – Bạch Xà (2011) mHD – DVDRip Thuyết minh + Sub

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
#1
Thanh Xà – Bạch Xà (2011) mHD – DVDRip Thuyết minh


Đạo diễn: Trình Tiểu Đông
Thể loại : Kiếm Hiệp , Võ Thuật , Hành Động , Phim Chiếu Rạp
Quốc gia : Trung Quốc
Diễn viên : Dương Thiên Hoa , Huỳnh Thánh y , Khương Vũ , La Gia Anh , Lâm Phong , Lý Liên Kiệt , Quách Thiện Ni , Thái Trác Nghiên , Từ Nhược Tuyên
Thời lượng: 100 Phút
Năm phát hành: 2011

Là một trong những bộ phim sẽ được ra mắt trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes năm nay nên bộ phim điện ảnh Truyền thuyết bạch xà với các ngôi sao Lý Liên Kiệt, Huỳnh Thánh Y, Lâm Phong cũng đã “sốt sắng” công bố 3 bức poster đặc biệt cho Liên hoan phim lần này. 3 bức poster mới được công bố vào hôm 16/05 đã hé lộ hình ảnh nữ chính Huỳnh Thánh Y trong vai Bạch Xà, bên cạnh nhân vật vốn được coi là “trung tâm” từ khi bộ phim được khởi quay là pháp sư Đại Hải (Lý Liên Kiệt).Bạch xà truyện là một truyền thuyết nổi tiếng ở Trung Quốc và đã rất nhiều lần được chuyển thể lên phim. Tuy nhiên, với sự tham gia của rất nhiều cái tên ngôi sao như Lý Liên Kiệt, Thái Trác Nghiên, Huỳnh Thánh Y, Lâm Phong, cùng lời cam kết về những thay đổi trong kịch bản, người hâm mộ hoàn toàn có thể trông đợi vào một Truyền thuyết bạch xà mới mẻ, hấp dẫn. Đặc biệt là sự xuất hiện của Lý Liên Kiệt hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những màn hành động mãn nhãn.

Trong Truyền thuyết Bạch xà, ngôi sao võ thuật vào vai hòa thượng Pháp Hải ở chùa Kim Sơn, Trấn Giang. Vai Hứa Tiên - người đàn ông lấy rắn thành tinh - sẽ do Lâm Phong đảm nhiệm. Trong khi đó, Thái Trác Nghiên và Huỳnh Thánh Y sẽ vào vai 2 chị em Thanh xà - Bạch xà.


[video=youtube;briHMBc_ZN8]http://www.youtube.com/watch?v=briHMBc_ZN8[/video]

P/S Đoạn cuối hơi bực mình anh em thông cảm.
Ước gì có được một trong hai con XÀ này

Bản thuyết minh:

Bản Sub: 

Bài xem nhiều