• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thank You Facebook - Tôi muốn Cảm ơn Facebook

Mr.Thunder

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
15/3/12
Bài viết
1,597
Thích
855
Nơi ở
Hải Phòng
#1

Một vài người không phải chỉ thích Facebook, họ yêu nó. Deborah Torres Patel, Gianluca Verrengia, và Jeffery Anaba những người làm clip này là một trong số đó. Như một điều tự nhiên họ đã lập ra một Facebook Page để chia sẻ nó. Đối với họ Facebook như là một người bạn không thể rời xa, nhờ có Facebook mà họ quen biết được những người bạn mới, họ có thể chia sẻ bất cứ cảm xúc nào của mình và cũng có thể biết được chúng từ người khác. Facebook còn là nơi để họ chia sẻ những khoảnh khắc, những niềm vui cũng như nỗi buồn. Một điều chắc chắn là chúng ta không thể phủ nhận được rằng Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới và đang không ngừng lớn mạnh. Dù bạn có hay chia sẻ thông tin trên Facebook hay không thì nếu là một thành viên của cộng đồng này, tôi nghĩ rằng bạn cũng nên nói "Thank You Facebook".
[video=youtube_share;zbYqDFvM0wE]http://youtu.be/zbYqDFvM0wE[/video]​
 

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
Tham gia
22/2/12
Bài viết
1,322
Thích
831
#2
Video bị dislike nhiều thế nhỉ :(
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm