• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tin tức Thảo luận công nghệ - IPhone X chỉ dành cho nhà giàu?

Bạn có đồng ý bỏ ra 40 - 50 triệu để mua IPhone X

 • Bình chọn: 0 0.0%
 • Không

  Bình chọn: 7 100.0%
 • Chưa biết

  Bình chọn: 0 0.0%

 • Số thành viên bình chọn
  7
 • Poll closed .

ThangHe

Software
Tham gia
18/4/17
Bài viết
145
Thích
84
Nơi ở
Hà Nội
#1
Vài chục triệu đồng cho một chiếc iPhone, lần này không phải vì thương gia hét giá mà vì đó là cái giá mà Apple đưa ra cho chiếc di động kỷ niệm 10 năm của họ.
Tất nhiên, trước mỗi quyết định ra mắt hay tăng giá sản phẩm là cả một quy trình nghiên cứu, tìm hiểu thị trường của công ty số một thế giới. Họ tự tin rằng những chiếc iPhone mới, với trang bị như vậy, xứng đáng với mức giá đưa ra.

Tuy nhiên, đúng là việc tăng giá vô tội vạ sản phẩm trong bối cảnh mà nhiều người nghĩ là mọi thứ nên rẻ đi cho thấy sự bá đạo của Apple. Với vị thế là hãng sản xuất smartphone số một thế giới, họ đang tự cho mình cái quyền áp đặt thị trường, áp đặt người dùng.

Trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm này một ngày, CEO Tim Cook đăng đàn khẳng định sản phẩm của Apple không chỉ dành cho người giàu, nhưng thực tế cho thấy người dùng bình dân còn lâu mới chạm được đến những chiếc iPhone mới nhất. Untitled-1-5907-1505198901.jpg
 

keytinkool tran

Member Chính Thức
Tham gia
22/5/14
Bài viết
45
Thích
2
#2
giá iphone x ai cao như vậy nhưng nhiều người vẫn mua . nhớ cái đợt có thằng Tàu lên tv nó bảo : để mua được iphone và ipad em đã tình nguyện bán thận trái của mình . Thể hiện đẳng cấp đấy hehe :M38:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm