• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thay đổi emoticons WordPress

blogk

blogk.net
Tham gia
8/4/13
Bài viết
40
Thích
0
Nơi ở
Cà Mau
#1
Mặc định bộ emoticons của blog WordPress khá thô và không bắt mắt cho lắm hôm nay BlogK xin chia sẻ vởi các bạn một thủ thuật nhỏ giúp thay đổi biểu tượng cảm xúc ở khung comments, bài đăng và hiển thị icon trên title của bài đăng. Việc làm này khá đơn giản chỉ cần chúng ta chuẩn bị một bộ icon mà mình yêu thích có thể là định dạng *.png hoặc *.gif,… tiến hành tải plugins Custom Smilies tại đây.
Thay đổi icon bình luận và bài viết cho WordPress
Tải về và cài đặt plugins trên như bình thường sau khi hoàn tất các bạn sẽ thấy tại mục Settings có phần cài đặt của Smilies, ấn vào đó bạn sẽ thấy các icon mặc định của WordPress được hiện thị đầy đủ. Tiến hành vào cPanel của host vào thư mục /wp-includes/images/smilies xóa tất cả các icon mặc định bên trong thư mục đấy và tiến hành upload bộ icon mà bạn thích vào. Sau khi upload hoàn tất quay trở lại blog chọn Settings -> Smilies lúc này những icon bạn vừa upload sẽ hiển thị bắt đầu đặt ký tự cho từng icon theo sở thích của bạn. Tiến hành theo hình bên dưới:
Display these smilies above the comment form by default (1): Bạn có thể điền các ký tự của icon mình muốn hiển thị tại khung coments ngăn cách nhau bằng dấu “,” nếu bỏ trống tất cả các icon sẽ được hiển thị.
The name of the input box for comment và The path of the smilies (2) giữ mặc định không cần chỉnh sửa.
Popup window width và Popup window height (3) là kích thước cửa sổ sẽ bật lên khi người dùng muốn hiển thị tất cả các icon.
Tích vào ô thứ (4) rồi ấn nút Update Options (5)
Tạo biểu tượng mặt cười trên tiêu đề bài viết WordPress
Việc này bạn sẽ không cần phải cài đặt plugins hay gì cả chỉ cần vào file functions.php trong themes mình đang sử dụng thêm vào cuối (trước ?> nhé) đoạn code sau:
add_filter( ‘the_title’, ‘convert_smilies’ );
Vậy là xong! Dưới đây là icon tương thích với ký tự mặc định của WordPress nếu bạn không có thay đổi gì trong thư mục /wp-includes/images/smilies.
Nguồn: Internet - Tham khảo: http://www.blogk.net
 

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
Tham gia
7/8/12
Bài viết
4,422
Thích
2,537
Nơi ở
TP Biên Hòa_Đồng Nai
#2
nói thế này nhé bạn đừng buồn mình góp ý..! bạn không nên quảng cáo run cũa bạn trong bài viết quá nhìu vì sẽ quy phạm nội quya đấy bạn nên hạng chế lại, và bạn nên sữa lại link download chứ dẫn wa trang của bạn mình xóa topic đó
 

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
Tham gia
7/8/12
Bài viết
4,422
Thích
2,537
Nơi ở
TP Biên Hòa_Đồng Nai
#4
thanks bác Tommy_Phan đã góp ý! :D nhưng ảnh đống dấu rồi nên post đại, và bài viết bên blog nên em copy đại chứ không viết lại
mình chỉ nhắc thui chứ không ý zì hết rất ui vì bạn đã đóng góp nhưng đừng làm lấn wa kẻo bị xóa topic band nick thì thiệt lắm:haha: nên hạng chế hình ảnh và link run khác nhé
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm