• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt với Light Image Resizer 4.5.8.0

rain9x

Member Chính Thức
#1
Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước ảnh hàng loạt, làm giảm dung lượng ảnh mà không thay đổi chất lượng hình ảnh.
1. Giới thiệu Light Image Resizer 4.5.8.0


Bạn thường xuyên phải làm việc với hình ảnh, và chỉnh sửa ảnh. khi phải làm nhỏ dung lượng ảnh, thay đổi cho kích thước ảnh nhỏ đi chúng ta thường sử dụng tới những phần mềm chỉnh sửa ảnh như photoshop, tuy nhiên việc đó làm mất rất nhiều thời gian vì chỉ thực hiện được 1 ảnh. xin giới thiệu tới các bạn một phần mềm được mệnh danh là chuyên gia thay đổi kích thước ảnh hàng loạt chỉ với 1 cú click chuột, đó là Light Image Resizer.Tuy nhiên nhược điểm của Light Image Resizer đó là chỉ cho phép bạn dùng thử một thời gian, nếu muốn sử dụng tất cả các tính năng của nó thì bạn cần trả tiền, vì vậy mà rất nhiều người e ngại, sau đây chuẩn rồi xin giới thiệu tới các bạn cách cr@ck phần mềm để sử dụng hết những tính năng của phần mềm mà không hề mất một khoản phí nào hết.

2. Cách cài đặt Light Image Resizer 4.5.8.0

Các bước cài đặt phần mềm được thực hiện như các phần mềm thông dụng khác, bạn chạy file light-image-resizer-4580.exe được tải về (link tải ở dưới) và sau đó thực hiện theo các bước lần lượt như những phần mềm khác.

3. Cách cr@ck Light Image Resizer 4.5.8.0

Tải file thuốc về và chạy file ImageResize_v4.exe, bấm vào Generate để lấy code để kích hoạt phần mềm như hình bên dướiSau đó vào start của windows tìm tới phần mềm Light Image Resizer và khởi động chương trình, sẽ có hộp thoại xuất hiện như sau:Bạn bấm vào nút Unlock và điền code đã lấy được ở trên vào để cr@ck phần mềm, sau đó hộp thoại thông báo bạn đã đăng ký thành công là công việc đã hoàn tât.

4. Hướng dẫn sử dụng Light Image Resizer 4.5.8.0

Bước 1: ấn Next để tiếp tục chọn ảnh và resizeBước 2: tìm đến thư mục để chọn hình ảnh cần resize, sau khi chọn xong phần mềm sẽ tự động chuyển sang mục options để bạn thiết lập cho ảnh của mình

Bước 3: Thiết lập chiều cao, chiều rộng cho hình ảnh tại mục Width và Height và sau đó bấm nút save bên trên, góc bên phải màn hình. và cuối cùng ấn chọn nút Process để thực hiện thay đổi kích thước ảnhLight Image Resizer thực hiện chuyển đổi hình ảnh với tốc độ khá nhanh, nó có thể thực hiện chuyển đổi với số lượng hình ảnh không bị giới hạn. Phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho công việc, chúc các bạn thành công
link tải: http://chuanroi.com/light-image-resizer-4580-thay-doi-kich-thuoc-anh-160cr.aspx
 

Bài xem nhiều