• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Thay Đổi Thiết Kế Màn Hình iPhone Với Kích Thước Lớn Hơn

#1
Điều quan trọng hơn hết là việc tuổi vòng đời một thiết bị di động sẽ giúp cho nó được mọi người sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó là việc nhiều chuyên gia trong phân tích của Milanesi sẽ cho hay là nhiều sự phân bố theo như các mô hình khác nhau đang phải phụ thuộc vào rất nhiều người tiêu dùng ngay tại Mỹ và Trung Quốc. Số liệu nghiên cứu còn cho thấy rằng có đến 22% người dùng đang sử dụng điện thoại iPhone 4 ngay tại thị trường Mỹ, còn đối với dòng sản phẩm phiên bản iPhone 5 thì có đến hơn 11%. Trong khi đó tại thị trường ở nước Trung Quốc thì những chiếc điện thoại iPhone 4 thì người đang sử dụng với tỷ lệ đến 33% và 36% thuộc về dòng sản phẩm iPhone 5S. Đây là số liệu cho thấy diện thoại của hãng Apple vẫn rất thu hút người tiêu dùng sử dụng trong năm nay. Nhiều thông tin cho biết là khi mặt kính màn hình bị nứt thì các bạn nên thay mặt kính để sử dụng tốt hơn.Đối với người dùng thì điện thoại của hãng Apple vẫn được người dùng sử dụng rất nhiều vì mức giá cho những chiếc điện thoại này hoàn toàn hợp lí, đây chính là số liệu từ việc nghiên cứu của Kantar ở hai thị trường đó là Mỹ và Trung Quốc. Mói đây trong cuộc phỏng vấn các phóng viên thì bà Milanesi đã có một lập luận đó là cơ hội có thể nâng cấp lên sản phẩm mới trong năm nay của Apple sẽ lớn hơn rất nhiều trong cùng kỳ năm nay vì bên ngoài thị trường đang có một số lượng rất lớn người dùng đang sở hữu những thiết bị có tuổi đời hơn 2 năm rồi. Ngoài ra thì dòng sản phẩm samsung luôn được người dùng thay màn hình samsung s3 nhiều nhất hiện nay. Nhưng mà những chiếc diện thoại thông minh có kích thước màn hình lớn hơn 5 inch không chắc chắn đảm bảo cho việc mang về một doanh số bán hàng khủng được. Thay cho việc đó là mức giá bán của những sản phẩm mới sẽ là một nhân tố góp phần quan trọng trong việc quyết định thành bại ở hai thị trường Mỹ và Trung quốc.
 

Bài xem nhiều