• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim The 13th - Thứ Sáu Ngày 13 (1980) - Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
The 13th - Thứ Sáu Ngày 13 (1980)

Đạo diễn: Sean S. Cunningham
Diễn viên: Betsy Palmer, Adrienne King, Harry Crosby, Laurie Bartram, Mark Nelson, Jeannine Taylor, Robbi Morgan, Kevin Bacon, Ari Lehman
Thể loại: Phim Kinh Dị
Sản xuất: Paramount Pictures
Quốc gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 95 phút
Năm phát hành: 1980

Đây là bộ phim đầu tiên của dòng phim Thứ sáu ngày 13. Bộ phim nói về một nhóm bạn trẻ đến nghỉ tại hồ Crystal Lake. Nơi đây, họ lần lượt bị giết bởi một tên sát nhân lạ mặt.
Bộ phim bắt đầu vào năm 1958 với hai tư vấn viên tại Camp Crystal Lake, Barry ( Willie Adams ) và Claudette ( Debra S. Hayes ), bị ám sát bởi một kẻ tấn công vô hình sau khi họ lẻn vào một cabin để quan hệ tình dục.
Hai mươi hai năm sau ngày Thứ sáu, 13 Tháng Sáu, 1980, trại được lại mở ra. Annie ( Robbi Morgan ), một trong những nhà tư vấn mới, quá giang xe Crystal Lake. Cô được cảnh báo bởi Ralph thị trấn điên ( Walt Gorney ) trại bị nguyền rủa. Cô được đưa ra một thang máy của một tài xế xe tải thân thiện, Enos ( Rex Everhart ) cũng cảnh báo cô ấy, nói với cô chết đuối năm 1957 của một cậu bé và năm 1958 vụ giết người. Enos giọt Annie ra một vài dặm từ trại và sớm chọn của một trình điều khiển vô hình. Khi tốc độ lái xe qua lối vào đến trại, Annie trở thành có liên quan và nhảy từ chiếc xe di chuyển khi lái xe không dừng lại, chạy trốn vào rừng.

[video=youtube;PZ3QFAxTjzQ]http://www.youtube.com/watch?v=PZ3QFAxTjzQ[/video]​


Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm