• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games The Battle Cats - Linh miêu đại chiến

maixuankien

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#1
The Battle Cats - một game nuôi thú rất phổ biến với hơn 10 triệu lượt tải ở Nhật Bản và hai triệu lượt tải về trong tháng đầu tiên phát hành tại Hàn Quốc đã ra mắt phiên bản iOS và Android.

The Battle Cats là một game về cuộc chiến của những chú mèo. Trong đó, mục tiêu của người chơi là trợ giúp chú mèo của mình chiến đấu trong một thế giới đầy rẫy những đối thù kỳ lạ và khó nhằn, và tiến tới các bàn tiếp theo với sự giúp đỡ đắc lực của hệ thống chiến đấu đơn giản trong game.


Choáng ngợp với vô vàn kiểu mèo trong The Battle Cats​

The Battle Cats tự hào sở hữu một hệ thống san lấp mặt bằng đơn giản cho phép người chơi tăng sức mạnh cho các chiến binh mèo của mình bằng cách sử dụng lượng XP kiếm được nhờ chiến thắng từ các bàn trước. Chú mèo chiến binh của bạn thậm chí có thể tiến hóa nếu khi đạt đến level 10.


Một cách khác để tăng sức mạnh cho đội quân của bạn là thu thập các kho báu nằm rải rác trong từng bàn chơi. Có các loại kho báu Superior, Normal và Inferior để người chơi tìm kiếm và làm chủ - tất cả đều có khả năng tăng sức cho người chơi ở các mức độ khác nhau.
Các nhà phát triển của The Battle Cats tin rằng sự thành công của game cho đến thời điểm hiện tại là do ba yếu tố: số lượng các nhân vật đáng yêu, số lượng các bàn chơi, và lối chơi vô cùng dễ dàng với mọi game thủ.Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều