• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim The Blair Witch Project (1999).BRRip.ACC.H264 - Dự án Phù Thuỷ Blair

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Đạo diễn: Daniel Myrick, Eduardo Sánchez
Diễn viên: Heather Donahue, Michael C. Williams and Joshua Leonard
Thể loại: Viễn Tưởng
Quốc gia: Mỹ - Châu Âu
Nhà sản xuất: Đang cập nhật.
Thời lượng: 90 phút
Năm sản xuất: 1999

Một bộ phim kinh dị với kinh phí thấp dc ra mắt vào năm 1999 nhưng khi ra mắt đã thu dc một lượng danh thu đáng nể ($248,639,099).

Bộ phim dc dàn dựng như một cuốn Documentary kể về chuyến đi tìm ra chân tướng của huyền thoại Blair Witch trong một khu rừng ở Burkittsville, Maryland.

Cái sự hoàn toàn đơn giản và xác thực của The Blair Witch Project chính là thành công lớn nhất của nó. Lạc trong rừng, nghe thấy những tiếng động, mọi thứ chuyển động, và chỉ với một chiếc máy quay video xách tay làm bạn đồng hành, nhóm ba cô cậu sinh viên dẫn đường của chúng ta đã được giao đóng sao cho thật hết mức có thể trong phạm vi mà, ngay cả sau khi đã xem xong bộ phim, rất nhiều người vẫn còn nghi hoặc liệu bộ phim này có “thật” hay không. Được quay như một bộ phim tài liệu, suốt chiều dài phim không hề có một chút nhạc nền nào đã làm cho nó trở nên rất lạ, và hết sức thuyết phục.
Với một chiêu thức marketing tuyệt vời cùng với cách quay phim lạ thường.Blair Witch Project sẽ làm bạn shock với nỗi băn khoăn 'Liệu nó có phải chỉ là một bộ phim?'

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm